Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa

0
81
Là Sinh viên khoa Bác Sĩ Đa Khoa trường Đại học Y Hà Nội
Sống tại ngõ 22, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội – Đống Đa – Hà Nội
Chào trung tâm gia sư Bảo Châu, chào các vị phụ huynh, em là Võ Quang Thành sinh viên năm 4 trường ĐH Y Hà Nội. Em đăng kí làm gia sư ở trung tâm với mong muốn trợ giúp các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 đang ngồi trên ghế phổ thông tuy muốn học tốt các môn học nhưng chưa có phương pháp học hiệu quả nên vẫn chưa được thành tích mong muốn.
Giới thiệu qua về bản thân, qua 12 năm học em đã đạt được một số thành tích học tập như cấp 2 đạt HSG cấp huyện môn lý, sinh: cấp tỉnh môn sinh. cấp 3 liên tục đạt giải HSG cấp trường môn toán, hóa, sinh. thi đại học năm 2013 đạt 27 điểm khối B (toán 8.75 hóa 9.2 sinh 9.0), 26 điểm khối A (toán 8.5 hóa 9.6 lý 8.0), môn Hóa học là môn học mà em yêu thích nhất và dành nhiều thời gian học và cũng là môn em có nhiều kinh nghiệm dạy nhất. Trong những năm học đh em đã từng dạy học cho học sinh môn hóa từ chương trình cấp 2 đến cấp 3 bao gồm: lớp 9, hóa lớp 11, hóa lớp 12 ôn thi đại học, dạy một lớp qua mạng học sinh ôn thi đại học trong vòng 3-4 tháng và thường xuyên dạy học cho em trai qua điện thoại ôn thi ĐH các môn toán lý hóa. Chính vì thế em có đủ bộ tài liệu cũng như phương pháp dạy và hiểu tâm lý của các em.
Sau một thời gian các em HS đều có sự tiến bộ trong học tập đạt thành tích cao. Phần lớn các em đều chưa có phương pháp học tập tốt và thường bị sao nhãng bởi nhiều yếu tố xung quanh, khi tạo được sự tin tưởng và giúp các em hiểu được bài dần dần các em sẽ tìm lại được niềm đam mê thích thú với môn học. Qua đây em hi vọng được trung tâm và các vị phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Em xin cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.