Cách thức nhập hàng Úc giá rẻ 2017

0
129
Bạn đang có người nhà sang Úc sinh sống, học tập và làm việc? Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc hoặc nhu cầu nhận hàng từ Úc Bản về Việt Nam?
Bạn đang lo lắng không biết nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhận và chuyển hàng từ Úc về Việt Nam an toàn và đảm bảo? Thì đã có Quý Nam Express
Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam an toàn với giá cạnh tranh, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Công ty chuyển phát nhanh Quý Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc, nhập hàng Úc uy tín và đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ cần bạn có nhu cầu và tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn trong thời gian sớm nhất.
Đến với công ty chuyển phát nhanh Quý Nam, các bạn có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau từ Úc về Việt nam, bao gồm:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu
– Đồ thời trang như quần áo, giày dép, mũ nón, tất…
– Hàng thực phẩm
– Các loại mỹ phẩm
– Các loại linh kiện điện tử
– Điện thoại, laptop, ipad, MP3..
– Đồ lưu niệm, quà tặng, đồ trang sức
– Các Thủ Tục Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

Quý khách có thể lựa chọn một trong 2 gói dịch vụ vận chuyển sau:
– Dịch vụ nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi: Chỉ cần khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc, chúng tôi sẽ đến tận nhà khách hàng để lấy hàng. Chỉ cần quý khách cung cấp đầy đủ thông tin. Thông tin người nhận, người gửi hàng: Tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ phát hàng; và thông tin hàng hóa: trọng lượng, số lượng và giá trị hàng hóa.
– Dịch vụ gom hàng: Đây là dịch vụ áp dụng cho khách có nhu cầu chuyển hàng từ Úc về Việt Nam. Quý khách gửi hàng về văn phòng công ty của Quý Nam tại Úc, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn cho quý khách.
Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh Quý Nam nhận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam, chuyển tiền sang Úc và ngược lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề dịch vụ này, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách dịch vụ an toàn, bảo đảm và giá cạnh tranh nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển hàng Úc về Việt Nam chúng tôi hiểu rằng vài trò quan trọng của công ty chuyển phát trong việc kinh doanh của khách hàng và đối tác tại Úc. Đó là lý do nhiều cá nhân, tổ chức tìm đến với QUÝ NAM-một công ty chuyển hàng UY TÍN-ĐẢM BẢO nhất. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng vì chúng tôi sinh ra là để phục vụ cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.