Chia sẻ cách giảm nhiệt hiệu quả

0
81

Phương pháp làm mát hiệu quả cực kỳ mới

Hiện nay để có thể giảm bớt cái nóng mùa hè thi mọi người đã nghĩ ra rất nhiều các như dùng quạt , ngồi phòng điều hòa …. tuy nhiên chúng chỉ thích hợp trong nhà hay không gian hẹp còn tại các cửa hàng hay văn phòng , quán cafe, ngoài ra các biện pháp trên không được tối ưu , tốn điện….Giải pháp tối ưu để làm mát không gian , giảm nhiệt độ phòng một cách an toàn, tăng độ ẩm không khí trong điều kiện thời tiết hiện nay là lắp đặt một hệ thống máy phun sương làm mát cho không gian quán của bạn và cũng có thể cho không gian nhà.
 

Khi bốc hơi nhanh sương hấp thụ nhiệt thoát ra ngoài không khí do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quang xuống 5-7 độ C. Máy phun sương có 4 chức năng chính : phun sương, làm mát, giữ độ ẩm và giảm bụi, những hạt sương li ti kết hợp với những hạt bụi trong không khí quá trình này diễn ra cho tới khi hạt bụi đủ nặng rơi xuống làm cho môi trường sống trong lành hơn, không khí lúc này như sau một trận mưa rào, thật dễ chịu.

Vậy làm thế nào để giảm nhiệt hiệu quả ?

Bộ máy phun sương DH17 với số lương béc phun từ 5 đến 15 béc phun sẽ là giải pháp mà Hệ thống máy phun sương cung cấp nhiều nhất trong thời gian qua. Lưu ý: hệ thống phun sương được kết nối với ống dây bằng cút nối nhanh, tất cả các linh kiện của bộ máy phun sương của chúng tôi đều đã bao gồm cút nối này.

Khác biệt to nhất của hệ thống phun sương làm mát với các dòng máy phun sương làm mát như quạt hơi nước, quạt phun sương, máy phun sương mini hay máy tạo độ ẩm là các sản phẩm chỉ ứng dụng trong phạm vi nhỏ, thì hệ thống phun sương do chúng tôi cung ứng có khả năng vận dụng ở quy mô từ nhỏ tới to.
 

=> Xem thêm: ĐẠI LÝ MÁY PHUN SƯƠNG

hệ thống máy phun sương làm mát trong đời sống

 

Địa chỉ nào uy tín nhất có thể mua máy làm mát ?

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt máy phun sương mới, hoặc sửa chữa máy phun sương chúng tôi luôn đảm bảo giá lắp đặt và máy phun sương cạnh tranh và thấp nhất những dịch khác cùng lĩnh vực mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Công Ty THÁI DƯƠNG là một trong những công ty lắp đặt máy phun sương tạo ẩm, máy phun sương làm mát hàng đầu hiện nay

Mayphunsuongdh.com là đại lý cung cấp máy phun sương, hệ thống phun sương, vật tư phun sương, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới phun sương tự động  uy tín và chất lượng chuyên cung cấp máy phun sương, hệ thống phun sương, hệ thống tưới nhỏ giọt, máy phun sương quán cafe, máy phun sương trong các lĩnh vực khác nhau,.. đã hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm về lắp đặt máy phun sương, buôn bán và sửa chữa máy phun sương tại Hồ Chí Minh, hiện tại có các chi nhánh như Bình Định, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ với đội ngũ nhanh cực kỳ chuyên nghiệp hoàn thành rất nhiều dự án từ lớn tới nhỏ.

Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943 Đi động: 0906024649

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.