Cổ phiếu ngân hàng đang nóng lên từng ngày

0
77

Những “ngôi sao” đang lên phải kể đến SHB, VCB, STB, BID, MBB, ACB. Các tin đồn liên quan đến nhân sự của Sacombank khiến cổ phiếu STB bùng nổ trong những phiên liên tiếp.

Bên cạnh đó, SHB dẫn đầu khối lượng khớp lệnh trên thị trường, đạt hơn 27,4 triệu cổ phiếu. MBB tăng lên 20.250 đồng/CP và cũng khớp lệnh trên 5,87 triệu cổ phiếu.

Các chuyên gia của BVSC nhận định, thị trường có phiên 6.6 giao dịch tăng điểm đột phá, chinh phục ngưỡng kháng cự ngắn hạn 750 điểm, nhờ hiệu ứng ngân hàng, đồng thuận hồi phục từ nhóm cổ phiếu vốn lớn đến hầu hết cổ phiếu thị trường, và sự tham gia tích cực của dòng vốn ngoại hôm nay. Bên cạnh đó, dòng tiền thị trường thực chất đang có sự cải thiện hơn so với nhưng phiên giao dịch cạn kiệt gần đây, khá nhiều mã cổ phiếu cơ bản trên thị trường tăng mạnh trở lại, tạo được hưng phấn nhất định trong tâm lý giao dịch trong phiên.

BVSC cho rằng, trong những giao dịch tới đây, nhóm cổ phiếu ngân hàng có thể sẽ duy trì vai trò dẫn dắt, đưa thị trường giao dịch trên nền tảng mới cao hơn và ổn đinh hơn, dòng tiền thị trường lan tỏa tạo cơ hội hồi phục trở lại cho các nhóm ngành thị trường và các nhóm cổ phiếu phân theo quy mô vốn hóa.

Nguồn: laodong.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here