Cổng thanh toán online Ngân Lượng hợp tác với đối tác Singapore

0
46

Dự án hợp tác đã được thí điểm triển khai trong 06 tháng với các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của VeriME và Ngân Lượng. Theo đó, Ngân Lượng phối hợp với VeriME trong việc đơn giản hóa quy trình xác thực, khiến quy trình này trở nên liền mạch và bảo mật hơn bằng Giải pháp xác thực của VeriME.

“NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Giờ đây, chúng tôi hướng đến việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giảm tỷ lệ rời bỏ của khách hàng xuống mức thấp nhất. Với VeriME, Ngân Lượng có thể xác thực thông tin người dùng nhanh chóng, tiện lợi hơn và từ đó gia tang lợi nhuận cho Ngân Lượng”, ông Đào Minh Phú, Tổng Giám đốc Công ty Ngân Lượng cho biết.

Ông Nguyễn Hữu Phú, Tổng Giám đốc VeriME Việt Nam cho hay: “Hiện nay thực trạng trộm cắp danh tính đang bùng nổ, gây ra những lo ngại nghiêm trọng trên toàn cầu. Ngay cả với các giải pháp bảo mật tiên tiến nhất, thông tin cá nhân của khách hàng cũng không được bảo mật an toàn. Thông qua hợp tác với Ngân Lượng, chúng tôi không chỉ giải quyết vấn đề trộm cắp danh tính mà còn giúpNgân Lượng tuân thủ Luật Bản quyền Dữ liệu Địa phương và Luật PDPA tại Việt Nam”.

Sự hợp tác giữa VeriME và Ngân Lượng có thể được coi là bước khởi đầu để xây dựng một hệ sinh thái, chống lại việc mất dữ liệu bảo mật, và tuân thủ chủ quyền dữ liệu địa phương. Trong tương lai, khi tiếp tục phát triển ứng dụng này với nhiều hơn các bên tham gia sẽ thúc đẩy việc thay đổi ngày một nhanh chóng.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.