Giá Bitcoin hôm nay tiếp tục tăng, phá bỏ mọi giới hạn

0
80
Giá bitcoin hôm nay 9/12 hiện đang được giao dịch ở ngưỡng 15.583,86 USD/bitcoin. Mức giá thấp nhất là 13.963,53 USD, vốn hóa thị trường là 261 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.728.088 đồng.
Trong phiên giao dịch hôm nay, đã có lúc, đồng tiền ảo vọt lên 17.000 USD/bitcoin. Đây là giá trị cao nhất, chưa từng được ghi nhận trong lịch sử hình thành đồng tiền ảo. Dù một nhà đầu tư có trí tưởng tượng phong phú cũng khó lòng tin vào mức giá có phần “điên rồ” của Bitcoin.
Nguyên nhân được nhận định khiến Bitcoin tăng giá phi mã là việc đồng tiền ảo này đang tiến gần đến thực tế được chấp nhận pháp lý tại Mỹ như một loại tài sản thông qua các thị trường tương lai.

Tin tài trợ

  • Lầm tưởng vai trò của thận chữa bệnh tiểu đêm không bao giờ khỏi

    Annieunu.vn
  • Muốn ngủ ngon hãy làm theo cách sau

    Angiacnu.vn
Theo kế hoạch, vào các ngày 17-18/12 tới, Sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE) và Sàn giao dịch hàng hóa Chiacago (CME) sẽ lần lượt ra mắt các sản phẩm phái sinh đầu tiên dành cho Bitcoin.
Ngoài ra, sàn giao dịch điện tử Cantor Fitzgerald cũng có kế hoạch đưa ra hợp đồng phái sinh liên quan tới Bitcoin còn Nasdaq thì dự kiến sẽ cho ra mắt hợp đồng tương lai vào giữa năm 2018.
Nhiều chuyên gia dự báo giá Bitcoin sẽ tiếp tục biến động mạnh trong năm 2018, nhưng sẽ dần trở thành một tài sản đầu tư thuộc dòng chính (mainstream). Ngoài ra, giới chuyên gia cũng mạnh tay nâng dự báo giá Bitcoin trong thời gian tới./.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.