Hội thảo miễn phí về đầu tư tại Nhật Bản

0
78

Tìm hiểu về cơ hội đầu tư Nhật Bản

Hội thảo được tổ chức nhằm giới thiệu các thế mạnh thị trường, lợi thế kinh doanh tại Nhật Bản đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam có dự định đầu tư, thành lập doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Tại hội thảo, phía Nhật Bản sẽ trình bày chủ đề “Cơ hội kinh doanh của bạn tại Nhật Bản”, các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam có dự định đầu tư sang Nhật Bản và những trường hợp sử dụng dịch vụ hỗ trợ đầu tư của JETRO thành công. Về phía Việt Nam, đại diện FPT và Vietjet Air chia sẻ những lợi thế và khó khăn khi đầu tư vào thị trường Nhật Bản.

Đặc biệt, JETRO có các quầy tư vấn thông tin đầu tư để quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu về chính sách đầu tư cụ thể ở địa phương như tỉnh Kanagawa, TP Yokohama, tỉnh Chiba, TP Nagoya, tỉnh Aichi, Osaka, Okinawa.

JETRO: Cầu nối đầu tư thương mại Việt – Nhật

Hiện nay quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản đang rất tốt đẹp. Về ngoại giao, quan hệ giữa hai nước đang phát triển mạnh mẽ. Về kinh tế, số doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam tiếp tục tăng lên, quan hệ thương mại giữa hai nước cũng trong xu hướng phát triển. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp Việt Nam đến JETRO để tìm hiểu về đầu tư và thương mại.

TP HCM sẽ thúc đẩy hơn nữa quan hệ kinh tế với Nhật Bản và từ đó có thể kỳ vọng vào hoạt động đầu tư xây dựng chi nhánh của doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Nội dung chú thích, diễn giải…

Doanh nghiệp quan tâm hội thảo có thể liên hệ anh Nguyễn Trường Giang qua số 84-28-38219363 hoặc gửi email đăng ký về địa chỉ [email protected] trước ngày 14/12/2017.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.