InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences: Dự án hiếm hoi khách hàng được “sờ tận tay”

0
97

Có thể nói yếu tố tiên quyết làm nên sức hấp dẫn của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences là việc khách hàng được trải nghiệm thực tế dự án. Chính vì vậy, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences là một trong những dự án đang được giới đầu tư đặc biệt chú ý. Hiện tiến độ xây dựng của dự án đã hoàn thành hơn 70%, khách hàng có thể thấy được những ưu điểm vượt trội của dự án khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Nhà mẫu tại dự án đã được khai trương để khách hàng có thể chiêm ngưỡng tận mắt, “sờ tận tay” căn hộ tương lai cũng như hạng mục đầu tư đầy tâm huyết của mình. Đặc biệt, dự án được thiết kế và hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn cao cấp khắt khe nhất của Tập đoàn InterContinental Hotels Group, nên khi khách hàng tới khu nhà mẫu sẽ trực tiếp cảm nhận và đánh giá được chất lượng vật liệu và thiết kế nội thất của các căn hộ khi đi vào hoạt động. Đến thăm dự án tại thời điểm này, khách hàng đã có thể đứng tại dự án mà chiêm ngưỡng tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp.

Ngoài ra yếu tố thương hiệu cũng là điểm cộng rất nổi bật của dự án, 115 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences cũng là một trong những căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại Châu Á được quản lý bởi Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) dưới thương hiệu cao cấp nhất của ông lớn này là InterContinental Hotels & Resorts. Khẳng định vị thế dẫn đầu trong suốt 70 năm kinh nghiệm, InterContinental® Hotels & Resorts thương hiệu khách sạn quốc tế hạng sang đầu tiên trên thế giới với hơn 180 khách sạn ở trên 65 quốc gia. Nhắc tới thương hiệu này là nhắc tới một trong những nhà quản lý khắt khe nhất trong giới nghỉ dưỡng, một thương hiệu mà sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn được lấy ra là chuẩn mực. Chọn mặt mới “ gửi vàng” , thật không dễ dàng gì để một dự án được mang thương hiệu hàng đầu InterContinental Hotels & Resorts. Do vậy, thương hiệu của dự án InterContinental Hotels & Resorts không những nâng tầm tiêu chuẩn dịch vụ khách sạn cho Phú Quốc mà còn góp phần quảng bá thương hiệu “thiên đường nghỉ dưỡng” Phú Quốc ra thị trường thế giới. Khách hàng không chỉ sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang mà còn sở hữu một phần của thương hiệu danh tiếng toàn cầu. Điều này rất hiếm có dự án nào có thể đáp ứng được.

Điểm nhấn thứ ba và cũng là một trong những yếu tố khiến InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences hấp dẫn giới đầu tư là việc chủ đầu tư BIM Group áp dụng chính sách chia sẻ 40% doanh thu thay vì lấy lợi nhuận làm đơn vị tính như thông lệ thị trường.

Với mô hình chia sẻ doanh thu này, khách hàng sẽ không cần lo lắng về chi phí vận hành khách sạn, vốn gồm rất nhiều hạng mục mà kể cả giới chuyên nghiệp cũng phải đau đầu, giúp khách hàng dễ dàng quản lý hiệu quả khả năng sinh lời hơn. Ngoài ra, trong 9 năm đầu, chủ đầu tư BIM Group cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/ năm.

Không những mang đến những kỳ nghỉ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế, InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences còn mang đến nguồn thu nhập thường xuyên và bền vững cũng như gia tăng giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư mua căn hộ tại đây. Yếu tố vị trí cũng là một điểm mạnh của dự án, nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc, ngoài ra việc phát triển casino cũng là những yếu tố quan trọng khiến bất động sản Phú Quốc nóng lên từng ngày. Với tiềm năng và lợi nhuận không thể bỏ lỡ ở Phú Quốc, không khó để khẳng định sự xuất hiện của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences sẽ trở thành địa điểm kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng hiệu quả, đây có thể coi là “thời cơ vàng” để các nhà đầu tư khai. Đơn vị phân phối dự án này MGV – một trong những đơn vị phân phối khá uy tín. Hotline: 098 999 9901.

Nguồn: laodong.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.