Khai trương taxi Vinasun tại tỉnh Quảng Ngãi và Thừa Thiên – Huế

0
35
Những tiện lợi khi quý khách chọn Taxi Vinasun:

Quý khách có nhu cầu sử dụng taxi Vinasun có thể chọn cách đón xe phù hợp nhất, như đón trực tiếp, gọi điện thoại đến Tổng Đài, đặt xe qua ứng dụng Vinasun App. hiện đại hoặc có thể đặt xe bằng facebook messenger.

Sau khi đặt xe, quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông tin về lái xe với các chi tiết như: biển số xe, số tài, tên và hình ảnh tài xế, thông tin liên lạc của tài xế và thời gian lái xe đến đón v.v.

Quý khách sẽ nhận được nhiều tiện ích hỗ trợ và chăm sóc chu đáo hơn khi cài đặt Vinasun App. trên smartphone của mình. Ứng dụng rất dễ cài đặt và chạy được trên các hệ điều hành iOS, Android.

Khách hàng sử dụng Vinasun App. có thể đặt xe taxi tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Bình Thuận, Kiên Giang, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Thừa Thiên – Huế…

Vinasun App. giúp cho người tiêu dùng thêm kênh lựa chọn đặt xe Vinasun Taxi với nhiều tiện ích cộng thêm thông qua điện thoại smartphone (bên cạnh các kênh khác như gọi tổng đài, đón xe qua nhân viên điều hành điểm tiếp thị, vẫy xe trên đường…).

Với Vinasun App., sau khi nhận được yêu cầu đặt xe, hệ thống xử lý trung tâm sẽ điều xe gần nhất đến phục vụ và hành khách sẽ nhận được thông tin xác nhận từ hệ thống xử lý trung tâm với các thông tin chi tiết như: biển số xe, số tài, tên và hình ảnh tài xế, thông tin liên lạc của tài xế, ước lượng thời gian xe đến đón, ước lượng quãng đường và giá cước dự đoán…

Thêm vào đó, hành khách cũng có thể theo dõi lộ trình di chuyển của taxi trên bản đồ và chia sẻ lộ trình của mình cho người thân, bạn bè khi di chuyển nhằm đảm bảo an toàn. Đặc biệt, nếu xảy ra sự cố bỏ quên tài sản trên xe, hành khách cũng dễ dàng liên lạc với tài xế và công ty để nhận lại do thông tin của xe, tài xế đều được lưu trữ đầy đủ trong lịch sử chuyến đi của ứng dụng và trên hệ thống.

Thông qua ứng dụng Vinasun App., Vinasun mong muốn đem đến một tiện ích đặt taxi một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn nhất. Ứng dụng được thiết kế nhằm đáp ứng nhiều lứa tuổi và đối tượng khách hàng khác nhau… Sau khi kết thúc mỗi chuyến đi, khách hàng có thể đánh giá mức độ hài lòng đối với tài xế, dịch vụ trên xe hay đưa ra các ý kiến phản hồi cho trung tâm điều hành…

Nguồn: sggp.org.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.