Luân Đôn: Thêm 500 nghìn người đăng ký sử dụng ví Bitcoin trong vòng 1 tuần qua

0
31

Sự gia tăng người dùng Blockchain, đồng thời giá Bitcoin tăng lên 40% có thể gọi là một tuần “điên rồ” không những ở thị trường Luân Đôn khổng lồ mà còn trên toàn thế giới. Có thể nói sự quan tâm của người tiêu dùng về những biến động của thị trường tiền điện tử ngày càng lớn, kéo theo sự ra mắt của những hợp đồng tương lai liên quan đến Bitcoin vào Chủ nhật vừa qua.

Có một thời điểm, thậm chí 1 đồng Bitcoin đã tăng thêm 4000 USD chỉ trong vòng 48 giờ. Các sàn giao dịch như Coinbase và Gemini bị sập do quá tải, việc khởi nghiệp ngân hàng tiền điện tử Revolut cũng gặp vấn đề sau khi tung ra tính năng cryptocurrency. Cả 3 công ty này đều cho biết họ bị choáng ngợp trước nhu cầu của người tiêu dùng.

CEO Smith cũng tiết lộ thêm với các nhà đầu tư Blockchain, ông nhìn thấy một sự gia tăng đạt mức 100% số lượng hỗ trợ, “Đội của chúng tôi đang ngày đêm làm việc để duy trì được những phản ứng nhanh nhất trong thị trường tiền điện tử biến đổi chóng mặt như hiện nay”.

Hiện tại, Blockchain vẫn đang tuyển dụng thêm người, Smith đã khuyến khích tất cả mọi người bằng câu nói: “Hãy gửi cho chúng tôi những con người tuyệt vời và nhanh nhạy nhất, càng sớm càng tốt. Nhất là những nhân lực trong việc hỗ trợ khách hàng”.

Ông cũng nói thêm rằng, công ty của mình được thành lập vào năm 2011 dưới hình thức mua lại. Nhưng Blockchain đã huy động được 70 triệu USD từ các nhà đầu tư và gần đây nhất là tăng thêm 40 triệu USD nữa trong tháng 6 vừa qua.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.