Mách bạn chiêu chọn gói cước data roaming giá rẻ khi ra nước ngoài

0
44

Các gói cước chuyển vùng quốc tế của MobiFone được người dùng ưa chuộng vì mức giá khá rẻ gần như tương đương với giá cước nội địa. MobiFone liên tiếp tung ra hàng loạt gói cước chuyển vùng quốc tế hấp dẫn, tiên phong trong việc gia tăng lợi ích, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng khi đi nước ngoài. Trong đó, điển hình phải kể đến gói cước Đông Dương tại Lào và Campuchia với mức giá rẻ “kỷ lục” chỉ 1,6 đồng/10KB rẻ hơn 90% so với các gói cước data roaming khác, giúp tiết kiệm đến cả 1000 lần so với giá cước data roaming thông thường. Nếu bạn có ý định đi Lào và Campuchia trong thời gian sắp tới, hãy nhanh tay đăng ký gói Đông Dương của MobiFone, giá chỉ 100.000 đồng có 600MB data xài thoải mái trong cả tháng.

Các gói cước chuyển vùng quốc tế ưu đãi là nỗ lực của MobiFone nhằm duy trì kết nối và đồng hành cùng khách hàng mang đến những thành công mới. Bên cạnh lợi ích là giá cước rẻ, tiết kiệm đáng kể chi phí liên lạc khi ở nước ngoài, các gói cước chuyển vùng quốc tế của MobiFone còn giúp khách hàng quản lý việc sử dụng dung lượng data roaming phát sinh, khiến khách hàng không còn “đau tim” khi nhận được hóa đơn cước chuyển vùng quốc tế.

Ngoài ra, MobiFone còn cung cấp công cụ để khách hàng có thể chủ động tra cứu dung lượng data roaming còn lại của gói cước bằng nhiều cách (nhắn tin, qua USSD, ứng dụng My MobiFone, mRoam), cảnh báo khi sắp hết dung lượng, khóa dịch vụ data roaming khi sử dụng hết gói. “Việc quản lý các dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone rất rõ ràng và kịp thời, nên dù có di chuyển nước ngoài liên tục tôi vẫn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không sợ phát sinh thêm bất kì chi phí nào. Hơn nữa, với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ viễn thông quốc tế như tôi, MobiFone cũng có nhiều các chương trình chăm sóc và ưu đãi khiến tôi rất hài lòng”, anh Mạnh cho biết.

Hiện nay, MobiFone ưu tiên phát triển các gói cước tại các quốc gia có số lượng người Việt Nam chuyển vùng quốc tế nhiều nhất và sẽ tiếp tục mở rộng sang nhiều nước khác với mức giá rẻ, cơ chế kiểm soát chi tiêu chặt chẽ và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm tối ưu các quyền lợi của người dùng.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.