Máy tính CMS nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

0
45

CMS là đối tác sản xuất thiết bị chuẩn (OEM) hạng cao nhất của Intel tại Việt Nam, là đối tác OEM định danh của Microsoft. Ngoài ra công ty có quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều hãng công nghệ dẫn đầu thế giới như MSI, Kingston…

Với tính ổn định và bảo mật cao, thiết kế đẹp, đáp ứng tốt các nhu cầu về làm việc, nghiên cứu, học tập, trong suốt thời gian qua, máy tính CMS đã được nhiều cơ quan, ban ngành như Văn phòng TU Đảng, Bộ Quốc phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Tỉnh uỷ, UBND tỉnh… tin dùng.

Ngoài ra, máy tính CMS hiện đang được các Sở Tài chính, Sở Giáo dục của nhiều địa phương như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Lào Cai, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai, Ninh Thuận, Long An… lựa chọn và sử dụng rộng rãi.

Đến thời điểm đầu năm 2018, hệ thống phân phối của CMS hiện đã vượt con số 300 đại lý bán hàng cùng hệ thống dịch vụ trải rộng trên cả nước, giúp các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp nhanh nhất, tiện lợi nhất tới từng khách hàng ở mọi địa phương.

Để đạt mục tiêu duy trì vị trí số 1 trên thị trường, trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp CNTT dựa trên nền tảng điện toán đám mây và các sản phẩm di động, CMS đang tăng cường đầu tư nghiên cứu và phát triển, bổ sung ngày càng nhiều các phần mềm (phần mềm Windows 10, Office 365 của Microssoft, các phần mềm an ninh bảo mật của CMC), các dịch vụ hữu ích vào sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.