MobiFone “đốt” thị trường khi tuyên bố bán iPhone 8, iPhone 8 Plus với giá chỉ từ 6.190.000 đồng

0
47

Cụ thể, với gói cước M299, người dùng sẽ được sử dụng miễn phí hàng tháng 400 phút thoại nội mạng, 40 phút thoại liên mang, 40 tin nhắn nội mạng và 3Gb data tốc độ cao hay gói cước M599 sẽ bao gồm 600 phút thoại nội mạng, 60 phút thoại liên mạng, 60 tin nhắn nội mạng và 6 GB data tốc độ cao mỗi tháng. Bên cạnh đó, gói cước cao hơn M1399 dành cho những người có nhu cầu cao sử dụng dịch vụ viễn thông với 1.200 phút thoại nội mạng, 300 phút thoại liên mạng, 10 GB data và 300 tin nhắn nội mạng. Đối với khách hàng đăng ký gói M599 và M1399, MobiFone còn tặng kèm gói data truy cập Facebook nhanh hàng tháng. Nhờ thế, khách hàng có thể lướt Facebook thoải mái mà không phải lo lắng hết dung lượng data.

Như vậy, người dùng hoàn toàn có thể linh động trong việc lựa chọn gói cước dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng của bản thân, tức là trước đây, nếu khách hàng chi trả số tiền dó chỉ dành cho dịch vụ viễn thông thì nay cùng với số tiền đó, khách hàng vừa có thể mua siêu phẩm iPhone 8, iPhone 8 Plus với giá rẻ nhất thị trường, vừa được ưu đãi hơn về cước sử dụng. Ngoài ra, người mua có thể lựa chọn hình thức mua sản phẩm trọn gói thông thường tại cửa hàng MobiFone.

Được biết, bộ đôi iPhone mới sẽ tiếp tục được nhà bán lẻ này đẩy mạnh bán thông qua các gói cước ưu đãi hấp dẫn trên. Với mức giá thấp kỷ lục tại MobiFone, người tiêu dùng khó có thể “làm ngơ” với bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus trong thời gian tới. Đặc biệt, nếu khách hàng có thẻ đồng thương hiệu MobiFone-VPBank sẽ được miễn ký quỹ khi mua máy điện thoại trợ giá kèm gói cước tại các cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.