MobiFone hợp tác VPBank đưa ra dịch vụ tài chính di động

0
56

Tiếp đến, khách hàng cũng được tiếp cận với các dịch vụ vay trả góp để mua thiết bị di động tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của MobiFone và vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với lãi suất ưu đãi và thủ tục dễ dàng, đơn giản.

Phát biểu tại sự kiện, Đại diện Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: “Sự kiện ngày hôm nay một lần nữa khẳng định sự hợp tác mang tính chiến lược giữa MobiFone và VPBank, đồng thời thể hiện nỗ lực của MobiFone trong việc hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ thông qua hợp tác trải rộng từ hạ tầng cơ sở đến các dịch vụ mới nhất, hiện đại nhất đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn hợp tác lần này sẽ là nền tảng để hai bên tiến tới quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa, tiếp tục mang đến cho khách hàng thêm nhiều cơ hội tận hưởng những tiện ích hấp dẫn từ việc kết hợp công nghệ tiên tiến nhất trong hai lĩnh vực viễn thông và tài chính ngân hàng”.

Thông qua thỏa thuận hợp tác này, khách hàng có cơ hội sở hữu thẻ đồng thương hiệu MobiFone-VPBank, đồng thời tiếp cận sản phẩm vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với thủ tục đơn giản. Đây là lần đầu tiên xuất hiện sản phẩm tài chính hợp tác giữa một ngân hàng và một công ty viễn thông xuất hiện trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao di động của nhà mạng.

“Đây là lần đầu tiên VPBank hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu nhằm mang lại sản phẩm tài chính di động đặc sắc cho người dùng. Qua đó, hàng chục triệu khách hàng của MobiFone sẽ được hưởng lợi từ các chương trình ưu đãi, hỗ trợ tài chính tại chuỗi phân phối bán lẻ của MobiFone, và dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm cho vay tín chấp tại VPBank”, bà Lưu Thị Thảo, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, cho biết.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.