MoMo nhận giải Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018

0
43

MoMo được giải thưởng “Sản phẩm Thanh toán Di Động tốt nhất Việt Nam” nhờ thành tích trong việc mở rộng hệ sinh thái thanh toán, tăng cường liên kết với các ngân hàng, mang đến dịch vụ đa dạng cho người dùng.

3 yếu tố quan trọng của MoMo trong năm qua để The Asian Banker bình chọn trong khuôn khổ Giải thưởng Quốc Gia Việt Nam 2018, theo thông báo do MoMo gửi đi, gồm:

Dẫn đầu lượng người dùng Ví điện tử tại Việt Nam: MoMo hiện có 8 triệu người dùng, trong đó, khoảng 65% số người đăng ký ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại và 35% là khách hàng sử dụng dịch vụ tại các Điểm Giao Dịch MoMo.

Liên tục cải tiến các dịch vụ để vượt qua các đối thủ cạnh tranh: Ví điện tử MoMo liên tục cải tiến các dịch vụ của mình bằng việc phát triển hệ thống thanh toán không tiền mặt thân thiện, dễ sử dụng, có thể chi tiêu 24/7 bất kỳ lúc nào và xây dựng hệ thống thông báo cho các tài khoản thanh toán hóa đơn, tính năng mới của Ứng dụng cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nỗ lực mở rộng hệ sinh thái thanh toán trong bối cảnh nhiều Ví điện tử mới tham gia vào thị trường: MoMo vượt lên các đối thủ bằng cách mang đến nền tảng (platform) thanh toán cho các đối tác thương mại điện tử. Đồng thời, trong năm 2017, hệ sinh thái MoMo đã được bổ sung thêm 7 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nâng tổng số ngân hàng liên kết trực tiếp lên 12 ngân hàng lớn nhất.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.