Một ngày của Mark Zuckerberg diễn ra như thế nào?

0
44

Người đàn ông 33 tuổi này đang điều hành Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới với thị phần là 505,63 tỷ USD. Không những thế, vừa qua Facebook đã được tạp chí Glassdoor bầu chọn là nơi làm việc được yêu thích nhất thế giới.

Mặc dù hầu hết phần lớn thời gian CEO Mark Zuckerberg đều dành cho công ty nhưng ông vẫn không quên luyện tập thể dục đi du lịch khắp nơi và ở bên cạnh những người thân của mình.

Chính điều này đã mang đến năng suất công việc cũng như cân bằng trong cuộc sống cho Zuckerberg, tiếp tục giúp anh chinh phục những mục tiêu đầy tham vọng.

Dưới đây là một ngày bình thường của CEO Facebook:

Sau khi thức dậy vào 8 giờ sáng, việc đầu tiên Zuckerberg làm chính là kiếm tra những “đứa con tinh thần” Facebook, Facebook Messenger và WhatsApp trên điện thoại của mình

Một khi đã nắm rõ hết mọi tin tức, Zuckerberg mới bắt đầu chạy thể dục cùng với thú cưng.

Thường là 3 lần một tuần, anh chạy thể dục buổi sáng cùng với thú cưng của mình, anh cho rằng “điều đó mang lại sự thú vị”, bởi “về cơ bản nó giống như bạn đang tham gia một cuộc chạy bộ cùng với người khác vậy”.

Beast – tên thú cưng của CEO là một giống chó họ cừu của Hungary, nó có một bộ lông khá ấn tượng giống như một cái chổi lau nhà.

Sau khi đã khởi động xong, Zuckerberg bắt đầu ăn sáng…

Anh là một người không quá cầu kỳ trong việc này, CEO Facebook chia sẻ: “Tôi không muốn tốn thời gian để quyết định những việc nhỏ nhặt, thay vào đó dành thời gian để lên kế hoạch cho những gì mình sẽ làm trong ngày hôm đó”.

Đó là lý do tại sao Mark Zuckerberg luôn xuất hiện trong “bộ cánh” quen thuộc với áo phông xám, quần jean và giày chơi quần vợt.

Trả lời về tủ quần áo của mình trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2014, Zuckerberg cho biết anh cố gắng đơn giản hóa mọi thứ để không mất thời gian quyết định chúng, thứ mà anh tiêu tốn thời gian nhiều nhất là làm sao để phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất.

Căn nhà thông minh Palo Alto của Zuckerberg được bao phủ bởi một mạng lưới trợ lý ảo, có sự hỗ trợ của AI và được tùy chỉnh dựa vào chủ của nó.

Thông thường Zuckerberg tiêu tốn 50 đến 60 giờ một tuần tại công ty Facebook.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.