Quốc vương Brunei sẽ thăm Trung tâm tiếng Anh hợp tác giữa ĐH Quốc gia Brunei và ĐH FPT

0
47

Trước đó, Đại học FPT và Đại học Quốc gia Brunei đã có nền tảng hợp tác chặt chẽ từ tháng 7/2013, mang đến cơ hội cho hàng trăm lượt sinh viên Brunei sang Việt Nam tham gia các chương trình học tập, thực tập ngắn hạn, đưa Brunei trở thành một trong những cộng đồng sinh viên nước ngoài đông đảo nhất của Đại học FPT.

FPT UBD Global Center được xây dựng dựa trên thế mạnh của mỗi bên: cơ sở hạ tầng, hệ thống CNTT, uy tín trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo của Đại học FPT, và kinh nghiệm đào tạo tiêu chuẩn quốc tế của Đại học Quốc gia Brunei. Theo đó, Đại học FPT phụ trách đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và tuyển sinh, Đại học Quốc gia Brunei cung cấp đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo. Đại học Quốc gia Brunei nằm trong Top 200 trường hàng đầu châu Á (Top QS Asia 200) và Top 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (Top QS 50 Under 50).

Việc thành lập FPT UBD Global Centre là một trong những hoạt động hợp tác ngoại giao nhân dân trong lĩnh vực giáo dục giữa Đại học Quốc gia Brunei và Đại học FPT. Hợp tác giữa hai trường cũng được ghi nhận trong Tuyên bố chung Việt Nam – Brunei nhân chuyến thăm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tới Brunei vào tháng 8/2016.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.