Ra mắt Cộng đồng phát triển giáo dục thông minh và toàn cầu hóa BTEC Việt Nam

0
52

Với tầm nhìn hướng tới sự phát triển lâu dài của chương trình BTEC, BTEC Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động chung dành cho sinh viên, cựu sinh viên theo học chương trình BTEC cũng như các trường đại học, cao đẳng đang đào tạo chương trình BTEC trên cả nước. Đây sẽ là nơi giao lưu, trao đổi, gặp gỡ và chia sẻ những giải pháp giảng dạy, công nghệ đào tạo giữa các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng chung.

Theo nội dung của bản ghi nhớ, Ban điều hành tổ chức BTEC Việt Nam gồm có ông Lê Tuấn Dũng – Giám đốc phát triển Pearson, Giám đốc tổ chức Edexcel Việt Nam làm Chủ tịch; bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện liên kết đào tạo quốc tế FPT làm Giám đốc điều hành.

Chia sẻ về tầm nhìn và lý do FPT Education đang ngày càng mở rộng các quan hệ hợp tác quốc tế, đặc biệt là với Pearson, Phó hiệu trưởng Đại học FPT Trần Ngọc Tuấn cho biết, nền giáo dục Việt Nam cũng đang chịu sự ảnh hưởng từ cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập để phát triển là điều cần làm.

“Chương trình BTEC của Pearson Anh Quốc tại Việt Nam hướng cho người học khả năng thích nghi nhanh với kỹ năng nghề nghiệp. Chúng tôi tin rằng BTEC Việt Nam chắc chắn sẽ là một nơi mà tất cả cộng đồng đào tạo và theo học chương trình BTEC có thể giao lưu, chia sẽ, gặp gỡ, trao đổi phương pháp dạy và học”, ông Tuấn nói.

Sau gần 17 năm phát triển tại Việt Nam, chương trình đào tạo BTEC do Pearson Education (Anh) cung cấp đã luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như lợi ích mang lại cho hơn 20.000 người theo học chương trình BTEC. Chương trình đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và toàn cầu hóa nền giáo dục Việt Nam.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.