Siêu thị mở cửa đến sát giao thừa phục vụ Tết

0
49

Cụ thể, các cửa hàng, địa điểm kinh doanh của Hapro sẽ mở cửa phục vụ đến 22 giờ ngày 30 Tết. Ngày 1 – 3 Tết có một số cửa hàng mở bán phục vụ tại khu vực phố cổ, ngày 4 Tết có 50 điểm bán hàng phục vụ người dân. Từ ngày 5 Tết, các địa điểm sẽ đồng loạt mở cửa bán hàng bình thường. Ngoài các địa điểm bán hàng truyền thống, Hapro sẽ tổ chức 13 điểm kinh doanh theo mô hình “Gian hàng phục vụ Tết” ngoài trời (từ ngày 19/12 – 28/12 Âm lịch) để phục vụ nhu cầu mua sắm nhanh của người tiêu dùng. “Chợ Tết” truyền thống của Hapro tiếp tục được tổ chức tại xã Đồng Tân, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Còn hệ thống cửa hàng tiện ích Vinmart + đã bố trí tăng thêm 30% nhân lực và 30% quầy thanh toán, đảm bảo phục vụ thuận lợi, nhanh chóng nhất cho người dân mua sắm Tết. Hệ thống siêu thị Co.opmart cũng đã tăng giờ hoạt động phục vụ. Theo đó, từ ngày 5 đến 11/2 (tức từ ngày 20-26 tháng Chạp), siêu thị mở cửa từ 7h sáng đến 23h đêm. Từ ngày 12 đến 14/2 (từ ngày 27-29 tháng Chạp), siêu thị mở cửa từ 6h đến 24h. Ngày 15/2 (ngày 30 Tết), siêu thị mở cửa từ 6h sáng đến 12h trưa. Co.opmart chỉ nghỉ duy nhất vào ngày mùng 1 Tết. Sau đó, từ ngày 17 đến 20/2 (mùng 2-5 Tết): Mở cửa từ 8h sáng đến 12h trưa. Đến ngày 21/2 (mùng 6 Tết): mở cửa hoạt động bình thường. Đối với Co.opmart tại các tỉnh, thành và các đơn vị đặc thù khác tùy theo điều kiện của địa phương, tòa nhà sẽ cân đối giờ mở và đóng cửa phù hợp. Co.opmart cũng đã tăng cường số lượng nhân viên ở các khâu: Thu ngân, giao hàng… nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn, thoải mái cho người dân khi mua sắm trong thời điểm cận Tết.

Sở Công Thương Hà Nội cho biết, từ nay đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tổ chức 150 chuyến bán hàng lưu động, các điểm bán hàng hội chợ Xuân, các chương trình khuyến mại ở khu vực nông thôn, ngoại thành Hà Nội, các khu công nghiệp, khu chế xuất… chú trọng bán hàng bình ổn giá phục vụ nhân dân.

Ngọc Mai

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.