Tổ chức loạt các hoạt động “Về nguồn” trong tháng 7

0
59
Tại các đơn vị trong hệ thống CB đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình CBNV thuộc diện gia đình chính sách, con em thương binh, liệt sĩ. Đồng thời, chương trình thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nhiều điểm nghĩa trang liệt sĩ các tỉnh/thành, các hoạt động du khảo về nguồn được Công đoàn – Đoàn Thanh niên các đơn vị CB kết hợp với các đơn vị bộ đội biên phòng tổ chức mang ý nghĩa giáo dục cho lớp trẻ hôm nay về một thời oanh liệt của đất nước, về đạo lý uống nước nhớ nguồn…
Tổ chức loạt các hoạt động “Về nguồn” trong tháng 7 ảnh 1
Trên tinh thần tự nguyện chung tay của các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên, các hoạt động thực sự mang ý nghĩa “Về nguồn” đã góp phần gắn kết, chia sẻ đến những “địa chỉ vàng” như chương trình thăm hỏi, tặng quà các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ tại xã Phú Thành, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình; chương trình thăm hỏi, động viên và tặng quà tập thể Ban Giám đốc, tập thể các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Đặc biệt, chương trình gặp gỡ, thăm hỏi Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng và người có công Long Đất mang lại nhiều ấn tượng sâu sắc với những người đã hy sinh tuổi thanh xuân và một phần máu xương vì tổ quốc. Mỗi người chiến sĩ, mỗi vết thương là một câu chuyện, một cuộc đời… Trung tâm hiện đang chăm sóc cho 59 đối tượng là thương, bệnh binh tâm thần, thương binh liệt toàn thân, thương binh mù mắt và thương binh tổng hợp. Ngoài ra, Trung tâm hiện đang điều dưỡng cho gần 3000 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và Mẹ Việt Nam Anh hùng ở các tỉnh phía Nam.
Tổ chức loạt các hoạt động “Về nguồn” trong tháng 7 ảnh 2
Tri ân những người hy sinh vì nước đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội. Trên hành trình xây dựng một CB đổi mới, cùng với những nỗ lực trong kinh doanh, CB luôn hướng đến những giá trị cộng đồng, xã hội qua hoạt động thiết thực của các tổ chức đoàn thể công đoàn, đoàn thanh niên.

SÔNG HƯƠNG

Nguồn: sggp.org.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.