TPBank eBank BIZ v3.0 – giải pháp đột phá cho doanh nghiệp

0
73

Được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới, eBank BIZ v3.0 là sản phẩm mũi nhọn trong việc số hóa các giao dịch ngân hàng của các khách hàng doanh nghiệp (DN). TPBank eBank BIZ v3.0 có thêm tính năng mới như xác thực bằng chữ ký số, chuyển tiền quốc tế, đề nghị cấp tín dụng, bảo lãnh, mở LC. Đặc biệt, phiên bản này được thay đổi với UI/UX (giao diện/trải nghiệm người dùng) mới, thân thiện, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ ưu việt hơn.

Tính năng vượt trội nhất là tích hợp chữ ký số trong giao dịch điện tử, giúp nâng cấp đáng kể độ bảo mật. Nắm bắt thực tế là tất cả các DN đều sử dụng chữ ký số (được cấp bởi các nhà cung cấp có đủ thẩm quyền theo quy định của pháp luật hiện hành trong việc kê khai thuế/khai báo hải quan điện tử, TPBank đã tích hợp giải pháp này vào phiên bản eBank BIZ mới, cho phép khách hàng sử dụng chính chữ ký số này để xác thực giao dịch, có mức độ bảo mật cao hơn hẳn so với các phương thức xác thực truyền thống đang sử dụng như thiết bị Hard Token, eToken hay SMS OTP.

Các DN đồng thời có thể sử dụng chữ ký số để ký lên các loại hồ sơ, biểu mẫu, chứng từ, tài liệu giao dịch với ngân hàng, có giá trị tương đương bản gốc, được pháp luật thừa nhận và bảo hộ, thay vì phải trực tiếp mang bản gốc đến ngân hàng. Việc sử dụng chữ ký số cho xác thực giao dịch hoặc ký lên các hồ sơ, chứng từ,… rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cắm USB chứa chữ ký số khi được yêu cầu và bấm nút để xác nhận là giao dịch thành công.

Hơn nữa, bên cạnh các dịch vụ như tài khoản tiền gửi, thanh toán, chuyển tiền và tiền gửi có kỳ hạn…, các DN có thể ở văn phòng để gửi các yêu cầu về phát hành, sửa đổi bảo lãnh, mở, sửa, thanh toán L/C và một số phương thức thanh toán quốc tế khác, gửi các hồ sơ giải ngân tín dụng. Một tính năng nổi bật nữa được DN đánh giá cao là việc mua bán ngoại tệ, chuyển tiền quốc tế trực tuyến chỉ sau vài thao tác .

Ông Khúc Văn Họa – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp của TPBank – cho biết: “Phiên bản eBank BIZ v3.0 được cập nhật là sự phản hồi tích cực của TPBank từ việc lắng nghe các trải nghiệm của khách hàng. eBank BIZ v3.0 là một giải pháp hoàn hảo, sử dụng đơn giản, thuận tiện trong việc thực hiện các giao dịch trực tuyến khắp toàn cầu mà không phải di chuyển”.

Nguồn: laodong.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here