Trải nghiệm các công nghệ Flycam, kính thực tế ảo, TV 4K… tại VIBA SHOW 2018

0
69

Cuộc thi lái flycam dành cho khách tham quan VIBA SHOW 2018 cũng sẽ được tổ chức. Ban tổ chức chia sẻ, không chỉ ghi lại những khoảng khắc đáng giá, flycam đang trở thành một xu hướng thể thao mới hiện nay. Bên cạnh cuộc thi lái flycam trong nhà, VIBA SHOW 2018 còn có phần trình diễn âm thanh chất lượng cao của các đơn vị trưng bày với các dòng loa treo biểu diễn chuyên nghiệp tại không gian ngoài trời của sự kiện.

Khách tham quan triển lãm VIBA SHOW 2018 với sự góp mặt của 115 đơn vị trưng bày, sẽ có cơ hội chứng kiến và trải nghiệm những thiết bị và công nghệ theo xu hướng mới, hiện đại (Ảnh minh họa)

Cũng tại VIBA SHOW 2018, khách tham quan còn được trải nghiệm những hoạt động tương tác trong không gian công nghệ đầy sôi động từ các đơn vị trưng bày trong và ngoài nước. Song song đó, tham gia các sự kiện song hành gồm hội thảo, chương trình kết nối doanh nghiệp tại VIBA SHOW 2018, các đơn vị tham gia, khách tham quan sẽ có cơ hội được trao đổi với cơ quan quản lý, Hiệp hội và các chuyên gia trong cùng lĩnh vực.

Theo đại diện Ban tổ chức, lần đầu tiên Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (PTTH&TTĐT) sẽ đồng hành cùng sự kiện VIBA SHOW. “Điều này sẽ mang đến cho các đơn vị nước ngoài có nhu cầu cơ hội gặp gỡ, hợp tác với đại diện của cơ quan quản lý về phát thanh, truyền hình tại Việt Nam”, đai diện Ban tổ chức chia sẻ.

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện Ban tổ chức dự kiến phối hợp cùng Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam thực hiện các buổi họp, trao đổi về những hoạt động trong ngành giữa các doanh nghiệp để thúc đẩy sự phát triển của công nghiệp truyền hình.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.