Triệu phú Mỹ đổ 90 tỉ đồng làm sinh nhật cho con trai

0
47
Thomas Henry, vừa bước sang tuổi 18, đã được đón nhận món quà cực lớn từ người bố triệu phú của mình. Một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, trị giá hơn 4 triệu USD (khoảng 90 tỉ đồng) vừa được bố của Thomas tổ chức tại Mỹ.
Thomas cùng bố.
Đây không phải là lần đầu tiên vị luật sư lắm tiền nhiều của này đổ tiền “tấn” cho con cái. Năm ngoái, ông cũng bỏ ra 130 tỉ đồng làm sinh nhật cho con gái yêu Maya. Gia đình nhà Thomas mặc nguyên bộ sưu tập mùa xuân mới nhất năm 2018 của thương hiệu xa xỉ Versace tới dự lễ sinh nhật.
Những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng được Thomas mời tới chung vui tại bữa tiệc này. Tổng cộng, 400 khách mời đã tới, trong đó có nhiều tên tuổi nổi tiếng. Địa điểm tổ chức là khách sạn 5 sao Discotheque tại thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ. Dẫn chương trình là nhà sản xuất Dylan Marer, người chuyên tổ chức tiệc cho tạp chí Playboy và Maxim.
Chiếc xe hơn 250.000 USD là quà sinh nhật cho Thomas.

Tin tài trợ

  • Lầm tưởng vai trò của thận chữa bệnh tiểu đêm không bao giờ khỏi

    Annieunu.vn
  • Muốn ngủ ngon hãy làm theo cách sau

    Angiacnu.vn
Khách tới dự tiệc được thưởng thức xì gà Cuba, sâm-panh hảo hạng, tôm hùm và trứng cá hồi. Tâm điểm của bữa tiệc là màn trao quà sinh nhật từ ông bố. Thomas được bố tặng chiếc Ferrari 488 Spyder trị giá 250.000 USD.
Thomas nói: “Tôi không thể mong chờ một lễ sinh nhật tuyệt vời hơn thế. Bố mẹ tôi đã làm tôi quá bất ngờ”. Bố của Thomas chia sẻ: “Tôi muốn con trai tôi có được bữa tiệc sinh nhật để đời. Đây sẽ là kỉ niệm đi theo suốt cuộc đời”.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.