Triệu phú Mỹ tham gia huấn luyện cho đội ngũ bán hàng Việt Nam

0
99
Trong thế giới của những người bán hàng, Tom Hopkin là một cái tên huyền thoại. Ở tuổi 27, ông đã trở thành nhà bán hàng triệu phú và những kỷ lục bán hàng mà ông tạo ra đến nay, vẫn chưa có người vượt qua được. “Tôi phải làm ra thứ tốt nhất có thể trong mỗi giây phút mình có”, ông chia sẻ.

Triệu phú Mỹ tham gia huấn luyện cho đội ngũ bán hàng Việt Nam ảnh 1
Triệu phú Tom Hopkins và độc giả tại đường sách. Ảnh: T.V

Tom triển khai huấn luyện bán hàng chuyên nghiệp từ năm 1974 và trở thành người truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người bán hàng khác bởi câu chuyện gây dựng sự nghiệp bán hàng của ông quá ấn tượng. Khi Tom Hopkins bắt đầu với bất động sản, trong 6 tháng đầu, ông chỉ bán được duy nhất một căn nhà. Ngày đó, thu nhập trung bình của ông chỉ là 42 USD/tháng. Ông đã dùng 150 USD cuối cùng của mình để tham gia một khóa huấn luyện 3 ngày về bán hàng. Từ đó Tom nhận ra rằng bán hàng là một kỹ năng có thể học được. Ứng dụng những điều học được vào thực tế, ông bắt đầu tự tin hơn với việc tiếp xúc và chinh phục khách hàng cũng như tham dự thêm nhiều khóa học khác về bán hàng.

Kể từ lúc đó, Tom Hopkin đã xoay chiều sự nghiệp, làm nên những “chiến tích” xuất sắc trên thương trường. Ông trở thành diễn giả toàn cầu, đi khắp nơi giúp mọi người cải thiện kỹ năng bán hàng. Những bí quyết và kinh nghiệm của ông đã giúp hàng triệu người tìm được nguồn cảm hứng, nâng cao khả năng bán hàng cũng như kỹ năng làm việc của mình.

Triệu phú Mỹ tham gia huấn luyện cho đội ngũ bán hàng Việt Nam ảnh 2
Độc giả trẻ xin chữ ký của tác giả. Ảnh: T.V

Không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực kinh doanh, Tom Hopkins còn là tác giả của trên 20 đầu sách về kỹ năng bán hàng. “Làm chủ nghệ thuật bán hàng” là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của ông, tập hợp những phân tích, nghiên cứu về thị trường, về thói quen khách hàng, về những diễn biến nội tại của chính người bán hàng… giúp người đọc, đặc biệt là những người đang dấn thân trên thương trường mở được cánh cửa thành công.

Sách phát hành trên hệ thống toàn quốc từ 10.6. Ngay trong ngày ra mắt “Làm chủ nghệ thuật bán hàng”, tác giả Tom Hopkins có buổi giao lưu với bạn đọc TP.HCM tại đường sách Nguyễn Văn Bình.

Nguồn: laodong.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here