Ứng dụng mua Bitcoin trên App Store vừa bị vô hiệu hóa

0
11

Nắm bắt kịp xu hướng và nhu cầu của người dùng trong thị trường tiền ảo Bitcoin hiện nay, Coinbase được coi là một trong những ứng dụng tiện lợi hàng đầu trên App Store giúp người tiêu dùng có thể mua, kiếm tra số dư của Bitcoin. Thế nhưng, hiện tại ứng dụng này lại đang bị vô hiệu hóa trong lúc Bitcoin trong trạng thái “nước sôi lửa bỏng”.

Chính xác là vào thứ 5 vừa qua khi Coinbase – sàn giao dịch có trị giá 1,6 tỷ USD đứng sau hàng loạt cuộc trao đổi từ fiat sang crypto đã cho phép ứng dụng cùng tên trên App Store được tải miễn phí và đánh giá đây là Coinbase là ứng dụng hàng đầu. Ứng dụng đã mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng Bitcoin và đã cải thiện rõ rệt.

Điều này khiến người tiêu dùng vui mừng chưa được bao lâu thì một trục trặc khác đã xảy ra, khi mà ứng dụng Coinbase đã hầu hết không hoạt động được trong ngày này. Tính đến thời điểm hiện nay, lần trục trặc gần đây nhất của Coinbase là khi Bitcoin mới chỉ ở mức hơn 2.000 USD. Một trong những nguyên nhân chính là giá Bitcoin cũng vừa vượt qua mức 17.000 USD, tăng 20% chỉ trong vòng 24 giờ.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here