Vinaconex triển khai giai đoạn 2 Khu đô thị mới Bắc An Khánh

0
68

Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Bắc An Khánh có tổng diện tích dự án trong ranh giới nghiên cứu sau khi điều chỉnh quy hoạch (8.2016) 272,48ha; tổng vốn đầu tư khoảng 3.400 tỉ đồng do Tổng Công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – VINACONEX và Tập đoàn POSCO E&C góp vốn thực hiện đến nay đã hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 và đưa vào sử dụng trên diện tích khoảng 49,78ha bao gồm các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và công trình nhà ở dân dụng. Trong đó, đối với đầu tư xây dựng nhà ở (bao gồm nhà liền kề, nhà biệt thự, chung cư) đã hoàn thành 1.049 căn, tương ứng tổng diện tích sàn là trên 247.332m2.

Hiện tại, dự án đang triển khai xây dựng Công viên hồ trung tâm thuộc giai đoạn 2 với tổng diện tích 15,5ha, trong đó, có 6,3ha diện tích mặt nước và 9,2ha diện tích cây xanh. Phấn đấu hoàn thành xây dựng các công trình hạ tầng xã hội, công cộng, cây xanh, mặt nước, thể dục thể thao còn lại trước năm 2030, trong đó có Khu biệt thự cao cấp Lakeside Splendora (BT5).

Cũng trong lễ khởi công, các đại biểu tham dự đã chứng kiến lễ ký kết hợp đồng xây dựng giữa Chủ đầu tư An Khánh JVC và Liên danh nhà thầu VINACONEX – POSCO E&C và thỏa thuận tài trợ vốn thi công xây dựng giữa Ngân hàng VietinBank – Chi nhánh Hà Nội và Tổng công ty CP Vinaconex.

Tin bài liên quan

  • Kinh tế 24h: Thu hồi sân golf mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, Bộ GTVT né tránh; 78 chung cư vi phạm PCCC
  • Kinh tế 24h: “Khai tử” xăng A92, thay thế bằng xăng E5; Vụ tàu vỏ thép hư hỏng tại Bình Định
  • Kinh tế 24h: Đổ xô mua thịt heo đồng giá 35.000 đồng/kg; nhà máy đóng tàu hoạt động cầm chừng chờ… chỉ đạo
  • Kinh tế 24h: Cặp đôi “Minh – Him Lam, Hưởng – Liên Việt” có thành “sao đổi ngôi”? Hệ lụy từ Vinashin

Nguồn: laodong.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here