Đầu tư tối ưu vào căn hộ Gem Riverside quận 2

0
61

Đối mang mỗi dự án sẽ mang một số phương thức đầu tư khác nhau và Gem Riverside cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Để dầu tư có ích nhuận cần phù thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau. Bài viết phía dưới chúng tôi sẽ đưa ra những phương án để giúp cho khách hàng mang thể lựa chọn được một phương án đầu tư thích hợp vào dự án căn hộ Gem Riverside đất xanh.

Giá bán của Gem Riverside vẫn chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin chúng tôi thu thập được thì giá tham chiếu của dự án này là 33 triệu/m2. Đấy được coi là 1 mức giá rất lý tưởng dành cho các NĐT khi mua nhà ngay đợt mở bán Thứ nhất.

Căn hộ Gem Riverside là mặt hàng hot nhất tại thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2018. Dự án mới Đất Xanh http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html được xây dựng với quy mô gần 7 hecta tại khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh được bao bọc bởi 2 con sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh.

toan canh du an gem riverside quan 2 dat xanh

Những phương án đầu tư khi chọn căn hộ Gem Riverside quận 2

*Đầu tư ngắn hạn (lướt sóng dưới một năm)

Riêng mang dự án Gem Riverside, đầu tư ngắn hạn là 1 quyết định khá mạo hiểm và chũng tôi khuyên KH không nên đầu tư. Vì khu vực này ngày nay mới bắt đầu làm, những dự án vẫn đang san lấp mặt bằng và một vài vẫn đang “im hơi lặng tiếng”.

*Đầu tư trung hạn (2-3 năm)

đấy mang vẻ là một tuyển lựa hợp lý hơn vì trong thời gian này, trọn vẹn một số dự án đã được bắt đầu xây dựng thi công và thậm chí là đã với một số dự án hoàn tất, khu vực này đã được hình thành đã đi vào hoạt động ngay trước mắt và giá bất động sản đã với thể gia tăng. Cụ thể:

-Cụm 3 KĐT Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City ngày nay vẫn đang trong quá trình thi công và hình thành. Mới chỉ có dự án khu shophouse và villa đẳng cấp LakeView City của CĐT Novaland và dự án nhà phố Palm Residence của khu dân cư Palm City là gần được đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà cho khách.

Tìm hiểu nội thất bên trong căn hộ Gem Riverside qua bài viết của nhatpham. Trang thiết bị nội thất dự án Đất Xanh Quận 2 là những mặt hàng của những công ty nổi tiếng nào sẽ được cung cấp trong bài viết để quý khách tham khảo.

Phần nhiều một vài dự án đang được xây dựng như khu căn hộ cao tầng Palm Heights của khu dân cư Palm City đang được xây dựng tầng thứ 20, dự án Gem Riverside đang xây dựng những bước đầu tiên, dự án Saigon Sports City đang trong quá trình san lấp. Trong lúc đấy, dự án khu dân cư HimLam City vẫn “án binh bất động”.

Người đam mê thể thao lựa chọn căn hộ gem riverside quận 2

-Khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Bên cạnh đấy là khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông như thi công đường Song hành cao tốc, thi công trục đường Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín tuyến đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

Trong 2-3 năm tới, sẽ với những dự án nhà ở đã được hiện hữu như khu villa và nhà phố thương mại cao cấp LakeView City, khu nhà phố Palm Residence và căn hộ chung cư Palm Heights của khu dân cư Palm City, dự án căn hộ Gem Riverside. Ngoài ra, khu phức hợp cũng đang dần được hiện hữu, các con phố Song hành xa lộ đã được xây dựng xọng, các con phố Vành đai 2 được khép kín, vòng xoay Mỹ Thủy đã sở hữu hầm chui và cầu vượt,…Qua đấy, gia BDS tại khu vực này sẽ gia tăng đáng kể

*Đầu tư dài hạn (4-5 năm)

Sau 4-5 năm, trọn vẹn một số dự án về nhà ở, khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc cũng như các dự án về hạ tầng giao thông đã được hoàn tất. Dân cư tập trung tại khu vực này sẽ đông đúc hơn, tiện ích sẽ được xây dựng ngày 1 nhiều hơn và khu vực này sẽ trở nên một KĐT sang trọng, sầm uất, tiên tiến chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm. Giá BDS tại khu vực này sẽ sở hữu thể đạt ngưỡng tối đa .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.