Doanh Nghiệp Bất Động Sản Đông Dương Giới Thiệu Căn Hộ Kingom 101 Tô Hiến Thành

0
42

Doanh  Nghiệp BĐS Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Mở Bán Kingdom 101 Hoa LâmĐối với hầu hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà qua, trình diễn.# thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, yên tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ã, náo nhiệt của thành phố khi cần thiết.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thị thành Đông Dương thực hành Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm


Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành thuận lợi cho khách hàng kinh doanh và an sinh với hạ tầng giao thông rất linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến những hệ tống tiện ích dịch vụ trọng điểm do đó có thể nói Dự án Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành là Sự tuyển lựa tốt nhất nhất trong những khu đô thị tại quận 10.


Dự án Hoa Lâm Q10 không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dung rằng không gian sống của bạn sẽ ngập tràn trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà. Căn Hộ  King Dom Hoa Lâm   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế vô cùng đẹp, sang trọng và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng thị thành của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều nhiệt huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được dự án chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. nên chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


King Dom Q10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian chan chứa ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều chan chứa nắng và gió, tất tật các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống hoàn hảo nhất.


kingdom 101 quận 10


Tập đoàn Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 hiện tại, thì  Kingdom Q10 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.


Hãy chọn lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hạp cho nhiều người với nhiều chọn lọc. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lọc phương án tốt nhất.


Mặt bằng  King Dom Q10 thiết kế theo xu hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. phê chuẩn mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


nhà mẫu kingdom 101


King Dom Q10 mang sứ mệnh tạo dựng cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có nói nói rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Bạn đọc quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kinh Dom 101 Hoa Lâm
Hotline: ( +84) 909 890 897
Xin trân trọng cảm ơn đã xem tin


Xem thêm http://duankingdom.com.vn/tien-ich-kingdom-hien-thanh-tan-huong-cuoc-song-thuong-luu/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.