Giá xe Hyundai Tucson giảm đến 130 triệu đồng

0
39

Nhà sản xuất và phân phối Hyundai Thành Công thông báo chính thức áp dụng đợt giảm giá bán lẻ với mức giảm từ 85-130 triệu đồng dành cho mẫu xe Tucson thế hệ mới.

Cụ thể, giá bán lẻ mới của phiên bản Tucson 2.0 MPI tiêu chuẩn ở mức 760 triệu đồng, giảm 85 triệu đồng; phiên bản Tucson 2.0 MPI đặc biệt có giá mới 828 triệu đồng, giảm 92 triệu đồng; phiên bản Tucson 1.6 T-GDI đặc biệt có giá 882 triệu đồng, giảm 98 triệu đồng; phiên bản Tucson 2.0 diesel đặc biệt có giá 890 triệu đồng, giảm 130 triệu đồng.

Hyundai Thành Công cho biết, đây là đợt giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng trong giai đoạn cuối năm và tạm thời chỉ được áp dụng trong tháng 11/2017.

Trước đó, nhà sản xuất ôtô trong nước cũng đã tiến hành giảm giá bán lẻ với mức giảm cao nhất đến 230 triệu đồng dành cho mẫu SUV 7 chỗ ngồi SantaFe.

Tucson thế hệ mới chính thức được Hyundai Thành Công giới thiệu ra thị trường hồi cuối tháng 8/2017. Ngay tại thời điểm ra mắt, hãng xe này cũng đã áp dụng mức giá khuyến mại dành cho Tucson khi bán ra thấp hơn 30 triệu đồng mỗi chiếc so với giá bán lẻ thực tế.

Tucson được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công (Ninh Bình) với 4 phiên bản khác nhau cùng 3 tùy chọn động cơ sử dụng nhiên liệu xăng hoặc dầu (diesel). Xe có kiểu dáng và thiết kế mang phong cách của SantaFe.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Nissan X-Trail, Honda CR-V hay Mazda CX-5.

Do được sản xuất trong nước thay vì nhập khẩu nguyên chiếc nên giá bán lẻ của Tucson thế hệ mới thấp hơn đáng kể so với các đối thủ.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.