Bonivein điều trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm

0
48

Chữa bệnh trĩ không cần mổ với TPCN Bonivein từ Phương TâyTPCN BoniVein điều trị bệnh trĩ là TPCN giúp và phòng ngừa chữa trị những bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được khá nhiều đối tượng dùng hiện tại.


Thực phẩm chức năng BoniVein – TPCN  giúp chữa bệnh lòi dòm hiệu quả.

Xuất xứ của sản phẩm

Thực phẩm chức năng BoniVein Canada là sản phẩm được nhập khẩu từ Phương Tây, đang được nhiều đối tượng lựa chọn hiện nay.

Thông tin về sản phẩm

Người mắc trĩ sẽ mắc rất nhiều vấn đề bất tiện trong đời sống. Bởi vì họ thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau và những khó chịu trong đời sống hàng ngày, ảnh hưởng đến cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều người bị bệnh nhưng lại e ngại chia sẻ vì khó mở lời và cũng nhiều đối tượng suy nghĩ căn bệnh này không có tác động tới sức khỏe.Nhưng bệnh lòi dòm là một trong những căn bệnh hay gặp nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ quát ở những người làm việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa trị bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tục lại gây nên rất nhiều di chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của bệnh.

 1 trong những sản phẩm  có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả đó là TPCN BoniVein Canada. Khá nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong đời sống từ lúc dùng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó thổ lộ này hãy cùng xem xét các thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của thực phẩm chức năng này sau đây nha.

Các thành phần BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có các thành phần hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có phản ứng phụ.

Công dụng của thuốc BoniVein

TPCN BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ nâng cao sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, TPCN còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn giảm thiểu những triệu chứng của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau rát hậu môn.

Có tác dụng giảm các biến chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra TPCN BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh trĩ tốt.

Người dùng thực phẩm chức năng gồm có:

Những người mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều sử dụng và cách sử dụng sản phẩm BoniVein

Liều sử dụng và phương pháp sử dụng tác động tới hữu hiệu của TPCN. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý khách nên uống  2 lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên.


Thời hạn dùng: in trên bao bì thực phẩm chức năng

Lưu trữ sản phẩm: chỗ khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://trungtamytetamky.com/2017/03/03/bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-dieu-tri-benh-tri-hieu-nghiem-nhat/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.