Công an Cần Thơ: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 hộ dân

0
88
Lãnh đạo Thành ủy và công an Cần Thơ trao quà cho các hộ nghèo ở xã Định Môn
Lãnh đạo Thành ủy và công an Cần Thơ trao quà cho các hộ nghèo ở xã Định Môn

Cụ thể, công an TP Cần Thơ đã trao tặng 300 phần quà (gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết), suất khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân, cùng 2000 quyển tập cho học sinh nghèo, học giỏi trên địa bàn xã Định Môn với tổng trị giá 130 triệu đồng.

Ngoài ra, từ nguồn đóng góp của các cán bộ chiến sĩ, Đảng ủy và Ban Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã quyết định trao tặng 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội (mỗi căn trị giá 45 triệu đồng) cho 2 đồng chí cán bộ Xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự.

Các bác sĩ ở Bệnh viện của Công an Cần Thơ khám bệnh miễn phí cho người dân
Các bác sĩ ở Bệnh viện của Công an Cần Thơ khám bệnh miễn phí cho người dân

Được biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (16/6/1967 – 16/6/2017).

Tại buổi trao quà, ông Phạm Gia Túc – Phó bí thư Thành ủy Cần Thơ ghi nhận, hoan nghênh những thành tích và việc làm ý nghĩa của công an Cần Thơ trong thời gian qua. “Để có sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, các cán bộ, chiến sĩ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu.Trong sự nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ có một lực lượng luôn gần dân, sát dân đó là cán bộ xây dựng phong trào. Họ luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi để phục vụ dân với tất cả lòng nhiệt huyết của mình”. ông Túc nói.

Phạm Tâm

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.