Đôi giày cao gót đắt nhất thế giới vừa được hé lộ

0
881

Đôi giày nữ cao gót đắt nhất thế giới vừa được hé lộ. Đó là một mặt hàng của nhà thiết kế người Anh Debbie Wingham. Gót giày được bọc bởi kim mẫu quý và đá hiếm, với giá bán chính xác là 15,1 triệu đô la Mỹ.

Wingham nức tiếng sở hữu những phát minh gợi cảm, đã khiến việc cho phổ biến người nức tiếng, hoàng da, cũng như các người thuộc tầng lớp giàu có trong sự nghiệp của mình. Cô được biết đến như một nhà chế tác các trang phục đắt nhất thế giới, từng làm cho ra loại váy đầm Red Diamond Abaya gắn hơn 2000 viên kim cương, trong những số ấy mang cả viên kim cương đỏ đắt nhất thế giới (giá trị của dòng đầm là 15,5 triệu USD), hay dòng bánh vỏ bọc kim cương cho một khác hàng ở UAE sở hữu giá 64 triệu đô la Mỹ.

Tác phẩm mới nhất của Wingham là việc kết hợp của cô và nghệ sĩ đương đại Florida, Chris Campbell. Wingham đảm nhận phần họa tiết thiết kế, còn Campbell là người trực tiếp tạo nên đôi giày từ hàng trăm giờ miệt mài làm việc.

Đôi giầy hoàn hảo và tuyệt vời nhất bao gồm một viên kim cương hồng 3 cara, 1 viên xanh nước biển một cara, mọi viên trị giá hơn 128.000 USD, cùng 4 viên kim cương 3 cara tuyệt vời không tì vết và bộ kim cương 1000 viên bọc bạch kim bố trí bên trên các yếu tố, tạo hình một chiếc bánh. giày có khóa cài bởi vàng, gia phủ vàng 24 cara, chỉ khâu bởi vàng 18 cara. bên trong đôi giày được trang trí bằng lớp ren cũng bằng vàng. Để tạo ra 1 sự tương phản nhẹ, đôi giày được đính thêm một bông hồng vàng.

Đôi giầy đẹp được đặt bởi 1 mái ấm gia đình ko nêu tên ở Dubai nhằm mục đích đánh dấu 1 bữa tiệc sinh nhật đặc biệt quan trọng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.