Hướng dẫn chọn dầu gội tốt nhất

0
181

Màu tóc sẽ bền hơn: Nếu bạn nhuộm tóc, dù là cả mái tóc hay chỉ một phần nổi bật, gội đầu hàng ngày có thể làm xỉn màu tóc và khiến bạn phải đến tiệm làm đầu thường xuyên hơn. Để giữ cho màu tóc tươi sáng và lâu phai chỉ nên gội đầu cách ngày (thậm chí lâu hơn). Khi bạn gội đầu, nên dùng loại dầu gội trị rụng tóc Megumi có công thức dành riêng cho tóc nhuộm.

Tiết kiệm thời gian: Gội đầu và sấy khô tóc cũng tốn thời gian, nhất là khi bạn có mái tóc dài. Bằng cách giảm thời gian gội đầu, tạo kiểu tóc, bạn sẽ có nhiều lúc để nghỉ ngơi, thư giãn hay tập thể dục hơn,…

Kết quả hình ảnh cho toc muot

  • Tóc bị hư tổn hoặc tóc khô xơ chẻ ngọn

Khi tóc bị hư tổn và khô có nghĩa là bạn không thể dùng những loại dầu gội bình thường. Bởi tóc bị hư tổn và khô nghĩa là về mặt sợi tóc không còn mịn và chẻ ngọn ở đuôi tóc.

Tóc Chẻ Ngọn

Những loại dầu gội giàu vitamin và bổ sung thêm kem dưỡng ẩm là loại dầu gội tốt nhất cho mái tóc bị hư tổn hoặc bị khô, xơ chẻ ngọn. Loại dầu này sẽ giúp bổ sung độ ẩm và phục hồi lại bề mặt láng mịn cho sợi tóc.

Mái tóc nhuộm, tạo kiểu bằng nhiệt

Khi bạn sử dụng hóa chất hay các loại máy sinh nhiệt để tạo kiểu cho mái tóc có nghĩa là bạn đã thay đổi kết cấu tự nhiên của mái tóc. Điều này buộc bạn phải quan tâm hơn đến việc chăm sóc mái tóc để đảm bảo mái tóc khỏe đẹp về lâu dài

Tóc Nhuộm

Với loại tóc này, bạn nên chọn dầu gội giàu protein và chất dưỡng ẩm. Bạn cũng có thể chọn loại dầu gội có chứa chất chống oxy hóa như vitamin E hay loại dầu có thành phần chống tia cực tím để bảo vệ mái tóc và bổ sung dưỡng chất cho mái tóc. Nếu mái tóc nhuộm của bạn bị gàu thì bạn nên chọn loại dầu gội có chứa thành phần kẽm pyrithione để khắc phục gàu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.