Phân phối bình hoa. lọ hoa gốm sứ cao cấp

0
93

-Gốm sứ trang trí nói chung và các loại bình hoa trang trí gốm sứ Bát Tràng nói riêng đã làm nên thương hiệu của một làng nghề cổ truyền Bát Tràng hàng nghìn năm ở đất Hoa Lư. Ngày nay theo dòng người du lịch thập phương các sản phẩm bình hoa trang trí đẹp gốm sứ Bát Tràng đã chu du đến nhiều quốc gia trên thế giới, Thế mới thấy được giá trị của làng nghề Bát Tràng, Bình hoa đẹp gốm sứ có sứ ảnh hưởng như thế nào đối với Văn hóa nghệ thuật truyền thống dân tộc.

– Những bình hoa đẹp phải đáp ứng được các tiêu chí như là : phải làm thủ công, các nét vẽ cùng màu sắc phải sắc sảo, các chi tiết và bố cục trên bình hoa phải có ý nghĩa, logic và phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắc khe mà một món hàng thủ công nghệ thuật gốm Sứ Bát Tràng phải có.

-Với những nét đẹp riêng, các sản phẩm lọ hoa bát tràng ở từng phân khúc như bình hoa đẹp men rạn, bình hoa đẹp men gốm, bình hoa đẹp men xanh, men lam… và các sản phẩm bình hoa đẹp sơn mài từ làng nghề thủ Công Bát Tràng ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hằng năm các lữa đoàn khách du lịch đến và đi mang theo rất nhiều các sản phẩm gốm Sứ tiêu biểu là các loại bình hoa đẹp đa chất men, đã làm cho thương hiệu gốm sứ Việt Nam phổ biển rộng rãi khắp các quốc gia trên thế giới.
Lọ hoa gốm Bát tràng được những người thợ có kinh nghiệm và có trình độ thẩm mỹ cao để làm được hoa văn thổ cẩm. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Bát Tràng. Từng chiếc lọ khi được làm ra đều lưu giữ những nét truyền thống và tạo cho sản phẩm có nét độc đáo riêng.

Chất liệu làm là gốm cao cấp được tôn thêm bởi ý nghĩa của họa tiết thổ cẩm không chỉ đẹp cho không gian nhà bạn mà còn gìn giữ được nét văn hóa trong mỗi con người Việt Nam

Quý khách có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ ,ấm chén bát tràng, in logo làm quà biếu quà tặng, hội nghị khách hàng, tặng cho cán bộ công nhân viên, quà khuyến mãi,..

Vui lòng liên hệ :

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ HƯNG VÂN
Địa chỉ: Thôn Bát Tràng- Xã Bát Tràng-Gia Lâm-Hà Nội
SHOW ROM : Kiot 9 -34-118 chợ sứ bát tràng -Gia Lâm-Hà Nội

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc gọi: 0915 095 212 – 0243 8744326
Hotline: 0243 8744326 . Ms : Vân

Website: http://gomsubattrangdep.com.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.