Thực phẩm chức năng Bonivein – phòng chống và hỗ trợ chữa bệnh lòi dòm công hiệu nhất

0
69

Thực phẩm chức năng Bonivein từ nước ngoài phương pháp chữa trị bệnh lòi dòm tận gốc từ thiên nhiênTPCN BoniVein chữa trị bệnh trĩ là thuốc hỗ trợ và phòng chống trị những bệnh liên quan tới trĩ, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch công hiệu đang được khá nhiều người sử dụng hiện nay.


BoniVein – TPCN  hỗ trợ trị bệnh lòi dòm công hiệu.

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng BoniVein Canada là sản phẩm được nhập khẩu từ Phương Tây, đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay.

Giới thiệu về thuốc

Người mắc bệnh lòi dòm sẽ gặp khá nhiều vấn đề bất tiện trong cuộc sống. Bởi họ liên tục phải chịu đựng những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng tới cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều người bị chứng bệnh song lại e ngại nói ra vì khó mở miệng và cũng nhiều người nghĩ suy căn bệnh này không có ảnh hưởng đến sức khỏe.


Song bệnh trĩ là một trong những bệnh hay gặp nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ quát ở những người làm công việc văn phòng, làm việc nặng nề. Điều trị bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tiếp lại gây nên rất nhiều di chứng phụ và không triệt để được nguồn gốc của bệnh.

 Một trong những thuốc  có tác dụng giúp chữa bệnh trĩ hiệu quả đó là thực phẩm chức năng BoniVein Canada. Khá nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong đời sống từ lúc sử dụng thuốc BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, công dụng và những chỉ dẫn dùng của thực phẩm chức năng này sau đây nha.

Các thành phần TPCN BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thuốc BoniVein có những thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

TPCN BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ gia tăng sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, thuốc còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Thuốc BoniVein còn hạn chế các biểu hiện của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm thiểu những di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng thuốc gồm có:

Những đối tượng bị trĩ nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những đối tượng bị giãn tĩnh mạch chân

Liều dùng và cách dùng TPCN BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương pháp dùng ảnh hưởng đến hiệu nghiệm của thuốc. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý khách nên dùng  hai lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên nang.


Thời hạn dùng: in trên bao bì thuốc

Bảo quản sản phẩm: nơi khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://thuvienykhoa.net/tin-tuc60492670/nhung-thanh-phan-cua-thuoc-bonivein-canada-giup-dieu-tri-benh-tri.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.