Thuốc Boni-smok – Niềm tin cho những đối tượng thèm hút hút thuốc

0
77

Cai thuốc hữu hiệu với nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-smok

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người ghiền thuốc lâu ngày? Bạn chưa tìm kiếm được cách hiệu nghiệm để từ bỏ thuốc? Hãy thử dùng ngay sản phẩm loại bỏ hút thuốc Boni Smok hiệu quả từ 3 tới 7 ngày.

Lượng đối tượng hút thuốc hiện giờ không phải là ít. Mặc dù nhiều đối tượng biết đến sự hiểm nguy của nó nhưng vẫn không thể nào cai hút thuốc được, bởi đã dùng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc làm cho đối tượng dùng không thể nào từ bỏ nó. Hãy dùng thử thực phẩm chức năng từ bỏ hút thuốc Boni Smok nếu bạn mong muốn bỏ dứt điểm và dễ từ 3-7 ngày.

Nguồn gốc sản phẩm

TPCN Bonismok là loại TPCN được nhập từ Phương Tây.

Giới thiệu về sản phẩm bỏ hút thuốc lá Boni smok

Mỗi ngày, hàng giờ có rất nhiều đối tượng chết, đối tượng mắc chứng bệnh vì thuốc khiến nhiều người lo sợ. Song không phải ai cũng tự mình cai hút thuốc lá có kết quả. Bởi lúc đã thèm  thuốc trong 1 thời gian dài khi cai sẽ rất khó khăn, đặc biệt là vẫn có đối tượng xung quanh hút thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn ước muốn từ bỏ hút thuốc 1 cách công hiệu hãy tìm đến 1 cách bỏ thuốc nhanh chóng và công hiệu.
 

Sử dụng TPCN từ bỏ thuốc lá Boni Smok là một trong các giải pháp bỏ thuốc lá mau chóng và cực kì tiết kiệm, phí tổn chỉ với 1/5 so với sử dụng những phương pháp khác. Sản phẩm  Boni Smok giúp bạn từ bỏ thuốc lá một cách dễ dàng trong vòng từ 3 đến 7 ngày.

Dùng nước súc miệng Boni Smok là cách thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của bản thân bạn và người thân trong gia đình. Đây là sản phẩm từ bỏ hút thuốc lá hiện đang được nhiều người dùng bởi tác dụng mau chóng của nó. 1 ưu điểm khi dùng  thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc lá Boni Smok đó là khi cai thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị ghiền lại.


Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nếu quý vị để tâm tới thuốc này dưới đây.

Thành phần sản phẩm  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thuốc Bonismok

Lúc dùng sản phẩm Boni Smok bạn không cần phải dừng hút thuốc ngay lập tức mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc dần, lúc sử dụng thuốc lá bạn sẽ không nhận thấy thơm và ngon lành như thông thường. Bởi vậy, khi loại bỏ xong bạn cũng không dễ bị nghiện lại.

Ngoài ra nước súc miệng Bonismok còn có tác dụng ngăn ngừa hôi miệng, làm sạch miệng, phòng ngừa viêm lợi hiệu quả  có tác dụng ngăn ngừa  rang sâu nhờ những thành phần dược liệu. Đó cũng là lý do TPCN từ bỏ hút thuốc Boni Smok đang là thuốc được nhiều đối tượng yêu thích nhất hiện giờ.

Đối tượng dùng

Sản phẩm  dành cho những ai ước muốn từ bỏ thuốc nhanh chóng, hữu hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn dùng

Dùng TPCN Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hằng ngày, 1 lần lấy khoảng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống.

Hạn dùng: trước lúc mua thuốc cần xem thời hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Lưu trữ sản phẩm ở vùng thoáng mát, khô ráo, để xa tầm với trẻ em.

Thuốc bỏ hút thuốc lá Boni Smok là thực phẩm chức năng hỗ trợ cai thuốc lá hiệu nghiệm bạn cần dùng. Chỉ từ 3-7 ngày là có khả năng từ bỏ thuốc có hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.