Bất ngờ phát hiện con trai Messi có tên giống… C.Ronaldo

0
29
Messi chỉ vừa thông báo tên con trai út
Messi chỉ vừa thông báo tên con trai út

Cách đây ít ngày, Messi đã hào hứng bật mí tên cậu con trai út của mình sẽ là Ciro. Tuy nhiên, điều bất ngờ là phát âm của “Ciro” theo tiếng phổ thông Trung Quốc lại giống với tên ngôi sao người Bồ Đào Nha, C.Ronaldo.

Danh tiếng của CR7 ở Trung Quốc vốn cũng không cần phải bàn cãi. Và cái tên Cristiano Ronaldo tại quốc gia tỉ dân này được phiên âm là “Kelisidiyanuo Luonaerduo”, khi rút ngắn được đọc là “C-Lou”.

Ngoài ra, từ “Ciro” theo phát âm của tiếng Italia là “Qi-lou”, cũng “na ná” giống cách đọc cái tên C.Ronaldo. Rất nhiều cổ động viên đã đùa rằng Messi có lẽ sẽ phải tìm tên khác cho đứa con thứ ba sau khi biết được cách phát âm tại nhiều quốc gia của cái tên này.

Chẳng ai ngờ CR7 lại có liên quan tới tên con trai của Messi
Chẳng ai ngờ CR7 lại có liên quan tới tên con trai của Messi

Trong suốt nhiều năm qua, Messi và C. Ronaldo luôn là hai siêu sao nổi bật nhất làng bóng đá thế giới. Cả hai đã đua tranh vô số các danh hiệu cá nhân và là đầu tàu của hai ông lớn Barcelona, Real Madrid.

Tuy nhiên, mối nhân duyên của Messi – C.Ronaldo dường như không chỉ dừng lại trong sân cỏ mà ở ngoài đời, con trai cả của CR7, Cristiano Jr, cũng rất hâm mộ Messi. Và giờ đây, cậu út nhà Messi lại có tên giống với C.Ronaldo nên nhiều cổ động viên đã bắt đầu mơ về một màn so kè tài năng giữa các thế hệ sau.

Dung Nhi

Theo IB

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.