Bố già Monchi ‘khai quật’ sao trẻ từng sút tung lưới Chelsea

0
5

Cách đây 2 năm, Chelsea từng nhận trận thua ‘muối mặt’ 4-2 trên đất Mỹ trước New York Red Bull. Đáng chú ý, họ để một cầu thủ trẻ mới 16 tuổi người Mỹ sút tung lưới, Tyler Adams.

Hiện tại, Adams đã bước vào tuổi 18 và ngày anh xuất ngoại sang châu Âu thi đấu không còn xa. Theo báo chí Italia, Giám đốc Thể thao Monchi đã điền tên Adams vào danh sách những người sẽ thay thế thủ quân Daniele De Rossi trong tương lai.

Bố già Monchi 'khai quật' sao trẻ từng sút tung lưới Chelsea - Bóng Đá

Tyler Adams đối đầu Chelsea khi mới 16 tuổi.

Tiền vệ này cũng đang được theo dõi bởi Valencia, tuy nhiên Roma đang nắm ưu thế lớn bởi mối quan hệ của chủ tích CLB. Cụ thể, chủ tịch Roma James Pallotta là người Mỹ và ông có mối quan hệ tốt đẹp với MLS. Đội trưởng tuyển Mỹ Michael Bradley từng khoác áo AS Roma.

Một nguồn tin từ Roma cho biết CLB sẽ bắt đầu đẩy mạnh thương vụ này vào mùa Hè năm sau. Tyler Adams hiện đang là nhân tố thường xuyên trong đội một New York Red Bull. Mùa trước, anh có 24 lần ra sân, ghi được 2 bàn và có 3 kiến tạo. Tháng 11 vừa qua, anh có lần đầu tiên khoác áo tuyển Mỹ khi đội bóng xứ cờ hoa đá giao hữu với Bồ Đào Nha.

Thành Đạt – Bongda.com.vn – TTVN | 19:50 07/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here