C.Ronaldo: “Tôi là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá”

0
38

Như đã biết, C.Ronaldo vừa giành Quả bóng vàng 2017. Đây là lần thứ 5, “siêu sao” người Bồ Đào Nha giành danh hiệu cao quý này, qua đó cân bằng kỷ lục của “đại kình địch” Messi.

C.Ronaldo xuất hiện trên trang bìa ấn bản đặc biệt của tạp chí France Football
C.Ronaldo xuất hiện trên trang bìa ấn bản đặc biệt của tạp chí France Football

Trong buổi trả lời phỏng vấn với tạp chí France Football (đơn vị tổ chức giải Quả bóng vàng), C.Ronaldo không ngần ngại tuyên bố anh là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới.

“Siêu sao” người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi chẳng ai thấy tốt hơn mình cả. Không cầu thủ nào có thể làm những điều tôi đã làm. Tôi lại làm được những thứ mà người khác không thể. Không có cầu thủ nào hoàn thiện hơn tôi.

Tôi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Tôi xuất sắc ngay trong trong những khoảnh khắc tốt lẫn khoảnh khắc xấu”.

Điều đó có nghĩa rằng, C.Ronaldo tự xếp mình cao hơn các huyền thoại như Pele, Maradona… và thậm chí cả ông thày Zidane. Dù vậy, HLV Zidane cũng thừa nhận quan điểm của cậu học trò.

Phát biểu trước báo giới, ông thày người Pháp cho biết: “Có rất nhiều đạt được thành công ở cấp độ CLB nhưng không ai làm được như C.Ronaldo. Tôi nghĩ rằng C.Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Bạn có thể nhìn thấy những gì C.Ronaldo thể hiện trong trận đấu. Đó thực sự là hiện tượng. Tôi cho rằng một cầu thủ thi đấu 15 năm cho Real Madrid chưa chắc làm được như C.Ronaldo. Cậu ấy làm nên lịch sử của Real Madrid và sẽ ở lại CLB cho tới lúc treo giày”.

H.Long

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.