Chuyển nhượng Anh ngày 13/01: Trái tim Sanchez không dành cho màu đỏ

0
37

Hợp đồng của Alexis Sanchez với Arsenal sẽ chỉ còn hiệu lực đến hết mùa giải năm nay, cộng việc ngôi sao 29 tuổi này không thể thi đấu tại cúp FA trong giai đoạn còn lại của mùa giải đã khiến Pháo Thủ liên tục bị ép giá trên bàn đàm phán. Cụ thể có thông tin cho biết Man City đã ‘kéo’ mức giá của Sanchez từ 35 triệu bảng xuống chỉ còn 20 triệu bảng.

Chuyển nhượng Anh ngày 13/01: Trái tim Sanchez không dành cho màu đỏ - Bóng Đá

Tương lai của Alexis Sanchez vẫn đang là dấu hỏi.

Với mức giá thấp như thế, rõ ràng Arsenal hoàn toàn có lý do để từ chối tiếp tục đàm phán với Man City. Theo những động thái mới nhất, Man City cũng không có ý định nâng mức giá đề nghị của mình, nếu Pháo Thủ không chấp nhận con số 20 triệu bảng, đội chủ sân Etihad sẵn sàng rút lui khỏi việc đàm phán.

Trước tình hình này, Man Utd đã có những động thái nhảy vào tranh giành chữ ký của Sanchez. Ban đầu đội chủ sân Old Trafford đã tăng thêm 5 triệu bảng trong lời đề nghị của mình. Tuy nhiên với việc Arsenal không chấp nhận, Quỷ Đỏ cũng vừa gửi thêm một đề nghị mới đến thành London.

Lần này Man Utd sẽ chấp nhận để Anthony Martial chuyển tới Emirates thi đấu như một phần trong thỏa thuận chiêu mộ Sanchez. Với lời đề nghị này, Quỷ Đỏ đã nâng mức giá dành cho ngôi sao của Arsenal lên 35 triệu bảng.

Tuy nhiên theo giới quan sát nhận định, vấn đề vào thời điểm hiện tại không còn nằm ở việc đội chủ sân Emirates muốn bán hay không bán, mà chính là ở việc Sanchez có muốn đi hay không. Nhiều nguồn tin cho biết, Sanchez chỉ muốn chuyển tới Man City thi đấu dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola. Trong trường hợp Arsenal không chấp nhận lời đề nghị của đội chủ sân Etihad, thì ngôi sao người Chile sẽ đồng ý ở lại thi đấu cho đến hết mùa và sau đó sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Chuyển nhượng Anh ngày 13/01: Trái tim Sanchez không dành cho màu đỏ - Bóng Đá

Nhưng có vẻ như tiền đạo người Chile chỉ muốn chuyển tới Man City.

Việc Sanchez có rời Arsenal hay không cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của một cầu thủ khác đó là Malcom. Được biết Arsenal sẽ dành hết mọi nỗ lực trong việc giành lấy chữ ký của ngôi sao trẻ Bordeaux, một khi Sanchez đã chịu ra đi. Được biết mức giá mà Pháo Thủ sẵn sàng bỏ ra để có được cầu thủ này là khoảng 44 triệu bảng.

Có một điều rất đáng chú ý, khi trên tài khoản Instagram cá nhân của Malcom mới đây, anh cũng đã liên tục đăng tải hình ảnh đang tích cực học tiếng Anh (như một sự chuẩn bị cho việc chuyển tới anh thi đấu). Tuy nhiên liệu bến đỗ của Malcom có phải là Arsenal hay không, thì khó mà biết được. Chỉ biết rằng ngoài Arsenal, Malcom cũng là mục tiêu mà Chelsea và Man Utd đều theo đuổi.

Video tài năng của Sanchez

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 16:55 13/01/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.