Cựu tiền vệ Man Utd qua đời ở tuổi 36

0
21

Liam Miller từng chơi cho Celtic, Manchester United, Sunderland và Hibernian trong sự nghiệp kéo dài 16 năm của mình. Anh bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy vào tháng 11 năm 2017.

Cựu sao Man Utd qua đời ở tuổi 36 - Bóng Đá

Cựu tiền vệ Man Utd, Liam Miller đã qua đời ở tuổi 36 vì ung thư tuyến tụy.

Miller bắt đầu sự nghiệp của mình ở Celtic, có 26 trận đấu cho đội bóng của HLV Martin O’Neill trước khi gia nhập Manchester United vào năm 2004. Tại Old Trafford, anh không chứng tỏ được nhiều và bị bán sang Sunderland 2 năm sau đó. Miller gắn bó với ‘Mèo đen’ 3 năm, thi đấu 57 trận trước khi có 2 năm chinh chiến cùng Hibernian.

Miller đã chơi cho Perth Glory và Melbourne Roar trước khi trở lại Ireland khoác áo câu lạc bộ quê hương Cork City vào năm 2015. Trong màu áo ĐT Cộng hòa Ireland, Miller thi đấu 21 trận, ghi được 1 bàn thắng.

Cựu cầu thủ của Sunderland, Danny Higginbotham tỏ rõ đau buồn khi nghe tin Liam Miller qua đời: “Về nơi an nghỉ, Liam Miller. Một thông tin mà không ai muốn nghe. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng quan trọng hơn hết là nhân cách của anh ấy còn tuyệt vời hơn. Buồn quá. Xin được chia buồn cùng gia đình.”

Tài năng đặc biệt của Liam Miller:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 07:06 10/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.