Đây, CLB Premier League bỏ qua cơ hội chiêu mộ Lukaku giá ‘bèo’

0
8

Bất chấp những màn trình diễn thất vọng trong khoảng thời gian gần đây, Lukaku vẫn là tiền đạo hạng đầu thế giới. Kể từ khi gia nhập Premier League (2011/112), ngọai trừ năm đầu tiên, Lukaku luôn có ít nhất 10 bàn thắng mỗi mùa.

Chính tài năng của Lukaku đã khiến Chelsea, Everton, Man United tiêu tốn lần lượt 13,5 triệu bảng, 32 triệu bảng và 75 triệu bảng để sở hữu anh.

Tuy nhiên, thông tin mới đây được tiết lộ cho biết từng có một đội bóng Premier League đứng trước cơ hội chiêu mộ Lukaku với giá 10 triệu bảng nhưng đã từ chối, đó là West Ham.

Chủ tịch West Ham David Sullivan hồi tưởng lại trên tờ Guardian: “Tôi đã hỏi Sam có thích Lukaku không. Ông ấy nói rằng West Ham chỉ nên mượn Lukaku thay vì mua đứt 10 triệu bảng.”

Đây, CLB Premier League bỏ qua cơ hội chiêu mộ Lukaku giá 'bèo' - Bóng Đá

Lukaku đã thi đấu cho 4 CLB tại Premier League.

Cuối cùng, như chúng ta đã biết, Lukaku chưa bao giờ là người của The Hammers. Một quyết định sai lầm của đội bóng thành London cũng như HLV Sam Allardyce.

Ở một diễn biến khác, đêm qua, West Ham đã xuất sắc giành chiến thắng trước Chelsea với tỉ số 1-0 qua đó chấm dứt chuỗi 8 trận toàn hòa và thua hơn 2 tháng vừa qua. The Hammers hiện tại đang được dẫn dắt bởi HLV David Moyes.

Thành Đạt – Bongda.com.vn – TTVN | 18:20 10/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here