Derby Manchester xô đổ kỷ lục người xem trên toàn thế giới

0
42

Hiện nay trên thế giới chỉ có 4 quốc gia sẽ không thể theo dõi trận thư hùng giữa Man United và Man City vào đêm 10/12 sắp tới. Đó là 4 quốc gia gồm: CHDCND Triều Tiên, Cuba, Moldova và quốc đảo vùng Caribe là Saint Kitts và Nevis.

Derby Manchester xô đổ kỷ lục người xem trên toàn thế giới - Bóng Đá

Derby Manchester sẽ khiến cả thế giới dừng lại.

Còn lại trận đấu sẽ phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới. Theo Sky Sport dự đoán trận cầu đêm mai rất có thể sẽ phá kỷ lục người xem tại năm 2012. Trận Derby Manchester 2012 đạt mốc 4.081 triệu lượt xem trên toàn cầu.

Bởi lẽ hiện nay nội chiến thành Man đang rất nóng. Man City đang dẫn đầu BXH Premier League và Pep Guardiola đang thể hiện tài cầm quân vô cùng kiệt xuất. Ngược lại với lối đá hoa mỹ mà Pep xây dựng, Jose Mourinho lại dựng “xe buýt” tại những trận cầu lớn.

Hơn nữa khẩu chiến và những tin đồn nơi hậu trường cũng góp phần khiến trận Derby đêm mai được mong chờ nhất. Có lẽ sau trận đấu này tiền lợi nhuận từ khoảng bản quyền truyền hình và các dịch vụ ăn theo sẽ lên như “diều gặp gió.”

Hiện Man City đang bỏ xa Man United 8 điểm. Và đêm mai trận cầu sẽ chú trọng những toan tính của Mourinho thế nào để có thể thu hẹp khoảng cách với “gã ồn ào” cùng thành phố.

Trang Ý – BongDa.com.vn – TTVN | 13:40 09/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.