Fernando Llorente ước trở lại đầu quân cho Juventus

0
32

Theo đó, trong cuộc phỏng vấn với Tuttosport, tiền đạo đang khoác áo Tottenham xác nhận anh muốn trở lại Juventus thi đấu. Anh nói: “Rời Juventus là quyết định khó khăn. Tôi đã ra đi trong nước mắt. Tôi yêu nơi đó rất nhiều và luôn muốn trở lại. Turin rất đặc biệt bởi Juventus là một đội bóng lớn, là một gia đình.”

Fernando Llorente ước trở lại đầu quân cho Juventus - Bóng Đá

Llorente vẫn nặng tình với Juventus.

“Tôi mua cho con tôi áo đấu của Tottenham với dòng chữ Llorente ở sau lưng và thứ Ba tới, tôi sẽ đến Turin để đá Champions League. Tôi sẽ tận hưởng khoảnh khắc ấy. Có lẽ tôi sẽ đổi áo với Dybala.”

Khi các phóng viên hỏi: “Giữa Harry Kane và Gonzalo Higuian, ai xuất sắc hơn ai?”, Llorente đã tỏ ra bối rối. Anh chia sẻ: “Harry Kane à? Khá khó so sánh. Anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy ghi 56 bàn trong một năm dương lịch, nhiều hơn cả Lionel Messi và Cristiao Ronaldo. Còn đòi hỏi gì hơn nữa?”

“Trong khi đó Gonzalo Higuain cũng đang chơi lên chân. Anh ấy tìm lại được sự tự tin sau những rắc rối. Sẽ là tốt hơn nếu anh ấy duy trì phong độ ấy trong một thời gian dài.”

Những bàn thắng đẹp mắt của Llorente:

Ngọa Long – BongDa.com.vn | 19:47 11/02/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.