Guardiola: “Man City đã chứng minh Barcelona cũng có thể đá ở Anh”

0
40

Dưới sự dẫn dắt của Guardiola, Man City đang dần biến Premier League thành sân chơi của riêng mình. Cụ thể cho đến lúc này, Man City vẫn chưa biết thua là gì tại giải đấu số 1 của nước Anh. Bên cạnh đó với thắng lợi trước Man Utd vào cuối tuần qua, đoàn quân của Guardiola cũng đã thắng liên tiếp trong 14 vòng gần nhất.

Guardiola:

Guardiola tin rằng Barcelona hoàn toàn có thể thành công tại Anh.

Lối chơi mà Guardiola đang xây dựng tại Man City vẫn là những gì mà ông đã làm và gặt hái được những thành công tại Barcelona trước đây. Chính vì điều này mà trong phát biểu mới đây, vị thuyền trưởng của Man Xanh đã tự tin nói rằng:

Chúng tôi có thể áp dụng cách chơi của Barcelona tại Anh. Nhiều người đã nói rằng chúng tôi chẳng thể thành công với lối chơi đó. Tuy nhiên điều đó đã được chứng minh là có thể, và chúng tôi đã làm được.”

Lại nói về Barcelona, từng có những đề xuất về ý tưởng đội chủ sân Nou Camp chuyển sang Premier League thi đấu sau những bất ổn chính trị tại Catalonia. Nếu một ngày Barcelona thật sự đến Anh thi đấu, không biết liệu họ có đạt được những thành công như Man City đang có không?

Video tài cầm quân của Pep Guardiola

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 11:30 12/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.