Guardiola: “Trận derby, chứ không phải kỷ lục”

0
7

The Citizens vào thời điểm này đang có chuỗi 13 trận thắng liên tiếp trong một mùa giải tại Premier League. Với thành tích này, đội bóng của Guardiola cũng đã cân bằng kỷ lục mà Arsenal đã từng thiết lập vào cuối mùa giải 2001/02.

Guardiola:

Guardiola không quan tâm đến kỷ lục

1 chiến thắng nữa, Man City sẽ chính thức viết nên một trang sử mới. Tuy nhiên đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, khi mà đối thủ mà họ sẽ phải đối mặt vào cuối tuần này đó là Man Utd.

Nói về điều này, vị thuyền trưởng của Man City cũng đã cho biết: Kỷ lục rồi cũng sẽ bị phá, điều mà tôi quan tâm nhất vào lúc này đó là làm cách nào để giành chiến thắng trong trận đấu.”

“Nếu bạn cứ nghĩ về các kỷ lục, bạn sẽ quên rằng mình sẽ phải làm những gì. Thắng, hòa hay bại và Chủ Nhật tới, thì điều đó cũng chưa thể định đoạt Premier League. Đây cũng chỉ mới là tháng 12, do đó chúng tôi chỉ nên tập trung vào trận đấu này mà thôi.”

Nếu có thể giành chiến thắng trong trận Derby thành Manchester vào cuối tuần này, Man City sẽ nới rộng khoảng cách với Man Utd (đang xếp thứ 2) lên thành 11 điểm.

Video tài cầm quân của Guardiola

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 09:20 09/12/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here