HLV Australia nói gì sau thất bại trước U23 Việt Nam?

0
54

Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều so với U23 Việt Nam nhưng U23 Australia lại bất ngờ hứng chịu thất bại. Đây là trận đấu mà U23 Việt Nam đã thi đấu xuất sắc, khi hạn chế rất nhiều sức mạnh của đội bóng xứ Chuột túi. Không những vậy, chúng ta còn có bàn thắng duy nhất trận do công của Quang Hải.

U23 Australia bất ngờ thất bại trước U23 Việt Nam
U23 Australia bất ngờ thất bại trước U23 Việt Nam

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Ante Milicic đã không giấu nổi vẻ thất vọng khi phải nhận thất bại trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Dù vậy, ông cũng lên tiếng chúc mừng U23 Việt Nam.

Ông nói: “Đầu tiên, tôi xin gửi lời chúc mừng tới U23 Việt Nam sau trận đấu. Chiến thắng này sẽ mang tới cho họ sự tự tin lớn. Chúng tôi đã lường trước được việc U23 Việt Nam sẽ thi đấu với sơ đồ 5-4-1 như trận gặp Hàn Quốc.

Ở nhiều thời điểm, chúng tôi đã gặp khó khăn và không tạo ra được cơ hội rõ rệt. Tính ra, chúng tôi chỉ tạo được 3-4 cơ hội nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Chúng tôi vô cùng thất vọng với kết quả này. Tuy nhiên, toàn đội sẽ cố gắng vượt qua để tập trung cho trận đấu tới”.

Do chỉ số đối đầu được ưu tiên nên U23 Việt Nam đang tạm xếp trên U23 Australia. Chúng ta đang đứng trước cơ hội lớn sẽ vào tứ kết. Ở lượt đấu cuối, U23 Việt Nam sẽ chạm trán với U23 Syria, còn U23 Australia gặp U23 Hàn Quốc.

H.Long

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.