HLV Miguel Rodrigo: “Đội tuyển futsal Việt Nam thua vì mắc nhiều sai lầm!”

0
26

Sau trận đấu với Uzbekistan, HLV Miguel Rodrigo nói: “Trận thua này rất giống với trận đấu mà chúng tôi từng thua Uzbekistan tại Asian Indoor Games cách nay vài tháng. Chúng tôi thi đấu tốt hơn trận đấu đấy, nhưng không may là những sai lầm lớn đã đẩy chúng tôi rời khỏi giải”.

“Tôi hài lòng về các học trò, nhưng tôi muốn lặp lại rằng chúng tôi phạm phải những sai sót tương tự nhau, giống như trận đấu mà chúng tôi từng thua trước Malaysia ở vòng bảng” – HLV Miguel Rodrigo nói thêm – “Tôi không trách các cầu thủ vì họ còn trẻ, 7 cầu thủ trong đội hình của chúng tôi mới lần đầu đá một trận knock-out”.

Đội tuyển futsal Việt Nam dừng bước trước Uzbekistan tại tứ kết vì mắc nhiều sai lầm
Đội tuyển futsal Việt Nam dừng bước trước Uzbekistan tại tứ kết vì mắc nhiều sai lầm

Vị HLV người Tây Ban Nha đang dẫn dắt đội tuyển futsal Việt Nam cũng nói rõ hơn về khả năng tận dụng cơ hội không tốt của các cầu thủ trong tay ông: “Trong nhiều tình huống, 3 cầu thủ tấn công của chúng tôi đối diện với chỉ 1 hậu vệ đối phương, nhưng họ không kết thúc được”.

“Một trong những phần khó nhất ở các trận đấu là khâu kết thúc, bạn có rất ít thời gian để đưa ra quyết định trong những tình huống đấy. Một số điều cầu thủ có thể học thông qua tập luyện, nhưng khả năng kết thúc thuộc về tài năng” – HLV Miguel Rodrigo nói rõ hơn.

Trong khi đó, dù thắng trận, nhưng HLV Bakhodir Akhmedov bên phía Uzbekistan vẫn đánh giá cao đội tuyển futsal Việt Nam, ông nói: “Tôi hài lòng về kết quả trận đấu, chúng tôi tận dụng tốt cơ hội, còn Việt Nam thì không. Họ thể hiện phong độ rất tốt, gây nhiều khó khăn cho Uzbekistan”.

“Tôi có thể nói đội tuyển futsal Việt Nam là một trong những đội bóng tiến bộ nhanh nhất, họ đã trở thành một đội mạnh” – HLV Bakhodir Akhmedov nhấn mạnh.

Thiện Nhân

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.