HLV Park Hang Seo tặng chiến thắng cho người hâm mộ Việt Nam

0
54

“Chúng tôi xin dành tặng thắng này cho người dân Việt Nam. Chúng tôi sẽ chưa dừng lại. Tôi đã nói về sự đặc biệt là tất cả mới bắt đầu. Các cầu thủ đã cố gắng từng ngày, từng ngày để có được như hôm nay.

Chúng tôi có 1 trận đấu thật tuyệt vời và từ mai chúng tôi phải tập trung vào trận đấu với Syria”, HLV Park Hang Seo chia sẻ cảm xúc sau trận thắng của U23 Việt Nam trước U23 Australia.

U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử trước U23 Australia

U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử trước U23 Australia

Đánh giá về trận đấu tới, HLV Park Hang Seo cho biết U23 Syria khác so với U23 Australia và Hàn Quốc. Nhưng U23 Việt Nam đã có 42 ngày chuẩn bị cho giải đấu để có thể làm nên sự đặc biệt.

“Chúng tôi luôn tin tưởng sẽ giành chiến thắng. Đội bóng nào trên thế giới cũng có điểm yếu hết, và chúng tôi sẽ phải tận dụng điều đó để tạo bất ngờ”, HLV Park Hang Seo nói.

Trong khi đó, HLV Ante Milicic cũng dành lời chúc mừng tới chiến thắng của U23 Việt Nam: “Tôi xin gửi lời chúc mừng U23 Việt Nam đã có chiến thắng ấn tượng. Với họ, trận thắng ở giải lấu lớn như này sẽ mang đến sự tự tin.

Chúng tôi đã thi đấu cố gắng, nhưng cũng như U23 Hàn Quốc, Australia gặp nhiều khó khăn khi không thể tạo ra những cơ hội rõ rệt.

Hàng thủ của U23 Australia đã chơi lơ là hơn sau giờ nghỉ và đã phải trả giá. Chúng tôi có cơ hội nhưng không tận dụng được, thật đáng tiếc.

Bản thân tôi và các cầu thủ đều cảm thấy thất vọng với kết quả này. Chúng tôi sẽ phải chơi tập trung cao nhất cho trận gặp U23 Hàn Quốc”.

H.H (từ Trung Quốc)

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.