HLV U23 Australia nói điều bất ngờ về chiến thắng của U23 Việt Nam

0
31

Kiểm soát bóng đến 76% so với 24 % của U23 Việt Nam, nhưng trong một buổi chiều bế tắc và không may mắn, U23 Australia không thể một lần tìm được đường vào khung thành Tiến Dũng. Không những thế, đoàn quân HLV Ante Milicic còn phải trả giá bằng bàn thua ở phút 72 do công Quang Hải.

 - Bóng Đá

HLV Ante Milicic bất ngờ về chiến thắng của U23 Việt Nam.

Trong phòng hợp báo, HLV Ante Milicic thừa nhận đây là kết quả gây thất vọng đối với U23 Australia, đồng thời cho rằng trận thắng của U23 Việt Nam là rất tuyệt vời và không tưởng: “Đầu tiên tôi xin chúc mừng Việt Nam với chiến thắng không tưởng này. Chúng tôi biết họ sẽ tiếp cận trận đấu với hệ thống 5-4-1 như đã làm tương tự trước Hàn Quốc. Ở một số thời điểm, chúng tôi đã có những cơ hội rõ ràng và đáng ra cầu thủ phải xử lý tốt hơn.

Họ đã giữ nguyên phong cách thi đấu phòng ngự như với Hàn Quốc. Trong hiệp 1 chúng tôi chơi không tốt nhưng sang hiệp 2 thì tạo được nhiều cơ hội hơn. Rất tiếc các cầu thủ đã không tận dụng được. Đây là bài học đối với Australia. Chúng tôi đã chơi không tốt sau trận thắng thuận lợi trước Syria. Bóng đá châu lục đã thay đổi, chất lượng các đội bóng đều tốt lên.”

 - Bóng Đá

Công Phượng và đồng đội đã có chiến thắng không tưởng.

Thất vọng sau thất bại trước U23 Việt Nam, điều U23 Australia cần làm lúc này là tập trung vào trận đấu với U23 Hàn Quốc ở lượt trận cuối cùng: “Đây là một kết quả gây thất vọng, nhưng chúng tôi phải nhanh chóng quên nó đi. Trước mắt, chúng tôi sẽ tập trung cho trận đấu với Hàn Quốc. Australia sẽ không thay đổi lối chơi của mình, chúng tôi chỉ nghiên cứu xem cần phải làm gì trước mỗi đối thủ.” HLV Milicic bày tỏ.

Lượt trận cuối cùng ở bảng D vòng VCK U23 châu Á sẽ được diễn ra vào lúc 18h30 ngày 17/1 tới.

Video tổng hợp trận đấu:

Tịnh Đế – TinTheThao.com.vn – TTVN | 18:15 14/01/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.